Tình cũ Bùi Anh Tuấn hóa cô nàng kẹo ngọt

Gốc
Hotgirl Lily Luta khoe vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng và ngọt ngào như những viên kẹo.

Vẻ đẹp mong manh của Lily Luta

Sinh năm 1992, tên thật là Nguyễn Thị Lượm Lily Luta từng tham gia khá nhiều cuộc thi sắp đẹp nhỏ tại trường Cao đẳng nơi cô học cũng như một số cuộc thi của các thương hiệu mỹ phẩm. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được chú ý nhiều hơn khi công khai mối quan hệ tình cảm. Mặc dù vậy chuyện yêu đương của cặp đôi này cũng nhanh chóng tan đàn xẻ nghé khi nó chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn. Sau khi chia tay, Lily Luta vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, ngoài vai trò người mẫu ảnh cô cũng tham gia một vai diễn nhỏ cùng Angela Phương Trinh với bộ phim Biết chết liền. Sớ hữu vẻ đẹp với biệt danh “búp bê Việt”, Lily Luta cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ nữ tính, dịu dàng.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, người đẹp 21 tuổi chọn chiếc đầm ren hoa trẻ trung. Cô thích thú chơi đùa bên những chú gấu bông trên xích đu hay trầm tư với những trang nhật kí đang viết dở. Cô cũng từng chia sẻ mong muốn trong tương lai sẽ mở được một shop thời trang giống như phong cách của chính mình.

Lily Luta sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh

Khuôn mặt trong sáng với đôi mắt trong veo

Ồn ào trong chuyện tình cảm với Bùi Anh Tuấn nhưng sau đó Lily Luta chọn cách im lặng khi nói về tình cũ

Lily Luta cũng từng tham gia đóng phim với vai diễn trong Biết chết liền

Cô đặc biệt thích thú chơi với những chú gấu

Và mơ ước mở được một shop thời trang

Photo & concept by Mr.AT

Makeup : Pham Thuy Ngan

Tin nóng

Tin mới