Lê Hà - "tĩnh cũ" của Mạc Hồng Quân lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với Kỳ Hân và cho rằng, vợ cầu thủ né tránh cô.

Mới đây đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lê Hà - "tình cũ" Mạc Hồng Quân đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ trước đây giữa cô với chàng cầu thủ 9X cũng như tình cảm với "đồng nghiệp" Kỳ Hân. Theo đó, người mẫu này cho biết, cô là bạn gái đầu tiên khi Mạc Hồng Quân từ nước ngoài về Việt Nam. Lúc đó, anh là người hiền lành, ngoan và ga lăng, có lẽ vì một phần do mới về nước. Thời điểm này, cô cũng không biết chàng cầu thủ điển trai thay đổi thế nào, có thể anh hơi trẻ con và chưa làm chủ được cuộc sống của mình.

'Tinh cu' cua Mac Hong Quan noi Ky Han ne tranh, la nguoi toi sau - Anh 1

Lê Hà - "tình cũ" Mạc Hồng Quân

Lê Hà khẳng định, cô không thích bị gắn mác “tình cũ” của Mạc Hồng Quân hay một ai đó. Hơn hết, cô muốn được nhìn nhận là người mẫu có tâm với nghề chứ không phải nổi lên từ cái mác không mong muốn này.

Nói về mối quan hệ với Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, Lê Hà cho biết, đối với cô, tình cảm kết thúc, bạn trai cũ chỉ là bạn bè. Đã là bạn trai cũ thì mọi thứ đều cũ, cô không còn quan tâm. Nếu hai người đang yêu nhau mà Kỳ Hân chen vào mới khiến người mẫu xinh đẹp này khó xử trong khi cô và Mạc Hồng Quân hết yêu từ 3 năm trước.

'Tinh cu' cua Mac Hong Quan noi Ky Han ne tranh, la nguoi toi sau - Anh 2

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hạnh phúc trong ngày cưới.

Lê Hà tiết lộ, thời gian yêu Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cũng rất kín đáo. Dù ở cùng công ty nhưng cô không hay biết. Sau ngần ấy năm, cô gái xinh đẹp và "tình cũ" vẫn chưa gặp lại nhau, cũng ít khi nói chuyện. Kỳ Hân ngại việc đụng mặt giữa ba người nên chưa bao giờ đi chung hay gặp gỡ trong công việc. Có thể cô né tránh Lê Hà.

Sau này, gần đám cưới, Lê Hà mới biết họ yêu nhau. Lúc đó cô đang bận ghi hình The Face nên không tham dự được, nhưng vẫn luôn chúc phúc cho Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.