Tình cũ Hà Dũng dính nghi án yêu đồng tính Sella Trương

Gốc
Tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Maria Đinh Phương Ánh tình cũ của đại gia Hà Dũng gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh rất đàn ông, trái ngược với phong cách táo sexy bạo trước đây.

Cô luôn kè kè bên Sell Trương khiến mọi người trêu đùa cả hai đang cặp kè đồng tính .

Maria Phương Ánh từ lâu được mọi người biết đến với vẻ ngoài nữ tính và khá gợi cảm, vì thế sự xuất hiện trái ngược lần này của cô đã thu hút không ít sự tò mò của mọi người.

Trái ngược với hình ảnh của Maria Phương Ánh, Cô bạn Sella Trương lại vô cùng nữ tính như một nàng công chúa. Cả hai không hẹn mà gặp đều tình cờ mặc trang phục màu trắng nhưng hình ảnh lại đối nghịch nhau khiến không ít người chọc nghẹo họ là "tình nhân".

Maria Phương Ánh tỏ ra khá thích thú vì sự trùng hợp này nên đạ mạnh dạn đóng vai "đại gia" để cưa cẩm chân dài khiến không khí tại Bước Nhảy Hoàn Vũ vô cùng sôi động.

Maria Đinh Phương Ánh từng lọt vào top 10 của cuộc thi Pepsi talent và tham gia hát cho những bộ phim nổi tiếng như ;Sắc đẹp và danh vọng, Em vẫn luôn chờ anh. Cô cùng từng gây ồn ào về việc khoe hàng hiệu, xe hơi khủng, và luôn xuất hiện với một phong cách rất bốc lửa.

Tình cũ Hà Dũng bị nghi cặp đồng tính với Sella Trương.

Hai người có những hành động thân mật quá mức.

Phương Ánh mặc vest nhưng vẫn khoe vẻ sexy.

Photo: Oscar

Hải Ngọc

Tin nóng

Tin mới