‘Tình cũ’ Mạc Hồng Quân bất ngờ khóa hết ảnh con trai

Gốc
Nữ MC Khánh Ly vừa có động thái khiến nhiều fan khó hiểu, nhiều người cho rằng vì tin đồn Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai khiến nữ diễn viên “Nhật kỳ Vàng Anh” chạnh lòng?

Mới đây, Khánh Ly bất ngờ khóa tất cả các bức hình cậu con trai Khoai Tây trên trang cá nhân của cô khi trước đó, ngày 5/7, nhân dịp con trai tròn 3 tháng 10 tuổi. còn đăng bức hình cậu bé kháu khỉnh với dòng chú thích: "Hôm nay mình hết cữ rồi, không biết chị Ly Kute có cho mình đi đâu chơi không ta".

Trước đó, bà mẹ một con cũng chăm chỉ đăng hình của con trên trang cá nhân và được dư luận khen “mát tay” nuôi con vì trông cậu bé bụ bẫm và kháu khỉnh.

‘Tình cũ’ Mạc Hồng Quân bất ngờ khóa hết ảnh con trai - Ảnh 1

Bức hình gần nhất của bé Khoai Tây mà bà mẹ một con đăng trên trang cá nhân

Có nhiều fan khi thấy Ly Kute đăng hình con trai thì không quên “mát mẻ” bố đưa bé là chân sút Mạc Hồng Quân. Có cư dân mạng chia sẻ: "Mong cho hai mẹ con bạn sẽ luôn sống ngập tràn trong hạnh phúc. Hãy suy nghĩ đơn giản một chút, đừng nặng nề về tình cảm vì bạn luôn có Khoai Tây bên cạnh. Đó mới là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này. Bạn hãy chôn chặt kỷ niệm cũ trong lòng nhé vì tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lấy nhau rồi chưa chắc đã là hạnh phúc đâu bạn ạ. Chúc cho hai mẹ con sẽ luôn bình an nhé!”.

Về phía Mạc Hồng Quân, mới đây, ngày 5/7, nhiều người đã thấy chân sút đưa Kỳ Hân đi khám tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trong ảnh, Kỳ Hân nằm nằm gối đầu lên đùi ông xã khi đang chờ bên ngoài phòng khám. Chỉ vài giờ sau, hình ảnh này kèm theo tin chân sút Than Quảng Ninh đưa vợ đi khám thai đã được chia sẻ rầm rộ…

‘Tình cũ’ Mạc Hồng Quân bất ngờ khóa hết ảnh con trai - Ảnh 2

Trước đó, cô chăm chỉ đăng hình con trai khoe với các fan và bạn bè

Tuy nhiên, mới đây, lên tiếng với một trang tin, Mạc Hồng Quân cho hay anh chỉ đưa Kỳ Hân đi khám vì cô bị ốm và ho và công khai tờ hóa đơn mua thuốc để chứng minh anh nói thật.

Về nghi án vợ mới cưới có mang bầu hay không, tiền đạo này “lấp lửng”: "Chuyện này Quân xin phép được giữ kín vì đây là chuyện riêng. Thực ra nếu Hân có bầu thật thì cũng không giấu mọi người được lâu".

Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Tin nóng

Tin mới