Tinh dầu tràm Liên Mỹ - tâm huyết của ba thế hệ

Gốc
Từ nhiều thế kỷ qua, tinh dầu tràm được mọi người biết đến và tin dùng rộng rãi với những công dụng hiệu quả của nó đối với sức khỏe con người. Tại Thừa Thiên Huế, Cơ sở tinh dầu tràm Liên Mỹ là một địa chỉ tin cậy cung cấp tinh dầu tràm uy tín và chất lượng đến tay người dùng.

“Cơ sở dầu tràm Liên Mỹ là thương hiệu nổi tiếng từ lâu, được khách hàng biết đến từ năm 1920 dưới bàn tay tài hoa của bà ngoại. Sau tiếp đến là mẹ tôi. Với bề dày lịch sử, dầu tràm Liên Mỹ trở thành nghề gia truyền ba đời”, chia sẻ của chủ cơ sở tinh dầu tràm Liên Mỹ.

Tinh dầu tràm Liên Mỹ - tâm huyết của ba thế hệ - Ảnh 1

Vẻ mặt rạng rỡ của chủ cơ sở tinh dầu tràm Liên Mỹ

Tọa lạc tại số 9, đường Xuân 68, TP Huế, Cơ sở sản xuất dầu tràm Liên Mỹ chuyên phân phối cho các đại lý các sản phẩm: tinh dầu dừa, mè, bạc hà, quế, gừng, chanh, lài, bưởi…Đặc biệt, Tinh dầu tràm Huế là sản phẩm được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Liên Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm hoàn toàn nguyên chất, được chiết xuất 100% từ cây tràm gió tự nhiên. Tinh dầu tràm Huế nguyên chất hương thơm, lúc đầu bạn sẽ có ngửi thấy mùi ngai ngái của lá tràm và rất nhanh chóng sau đó bạn sẽ thích nghi rồi cảm thấy rất dễ chịu và ấm.
Tinh dầu tràm Huế có rất nhiều công dụng hữu ích. Tác dụng nổi bật nhất của nó là hỗ trợ trong điều trị nhức mỏi xương khớp, người già cảm mạo, nhức đầu, chóng mặt, xoa bóp cho phụ nữ sau sinh, xoa vào chỗ côn trùng đốt hoặc cho vào nước để xông.

Bởi tinh dầu tràm Huế không mang tính nóng, được sử dụng bằng phương pháp thủ công truyền thống nên không bỏng rát, nóng ran như dầu gió. Vì thế mà sản phẩm này rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi sử dụng tinh dầu tràm đúng cách, cơ thể bé có thể miễn nhiễm các thứ bệnh về đường mũi họng cho bé, giúp bé và người thân trong gia đình thêm an toàn trước virus cúm.

Tinh dầu tràm Liên Mỹ - tâm huyết của ba thế hệ - Ảnh 2

Cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Liên Mỹ cung cấp đa dạng tinh dầu cho khách hàng

Chủ cơ sở tinh dầu tràm Liên Mỹ chia sẻ về bí quyết lựa chọn tinh dầu tràm chính hãng: “Màu sắc của tinh dầu tràm để lâu là trong ngả màu xanh lá. Để càng lâu dùng càng tốt”. Nếu loại tinh dầu tràm của bạn đang sử dụng khi mở nắp ra đưa lên mũi ngửi thấy xộc lên như mùi xăng thì đó là dầu tràm pha”.

Tinh dầu tràm Liên Mỹ - tâm huyết của ba thế hệ - Ảnh 3

Chất lượng của tinh dầu tràm Liên Mỹ được công nhận

Chất lượng của tinh dầu tràm Liên Mỹ được khẳng định rộng rãi trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chị Nguyễn Thị Hoa ( TP. Huế) chia sẻ: Tôi đã mua tinh dầu tràm Liên Mỹ về xoa cho con trai khi bé bị ho. Sau một đêm tôi thấy bé đỡ hẳn. Tôi dùng xoa lưng, ngực, cổ cho bé. Đến khoảng vài ba ngày sau thấy bé không còn ho nữa. Từ đó về sau khi bé có dấu hiệu ho, tôi dùng tinh dầu tràm xoa cho bé.

Tinh dầu tràm Liên Mỹ - tâm huyết của ba thế hệ - Ảnh 4

Sản phẩm tinh dầu tràm Huế Liên Mỹ

Quá trình chưng cất công phu, cẩn thận, tinh dầu tràm Liên Mỹ thành phẩm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Quyết tâm lấy chữ “ Tín” lên đầu, đặt chữ “ Tâm” làm tôn chỉ hoạt động, mang tâm huyết của ba thế hệ trong gia đình, cơ sở sản xuất dầu tràm Liên Mỹ xứng đáng được sự tin tưởng của khách hàng.

Với những gì đã làm được, tin rằng cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Liên Mỹ đã đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu Tinh dầu tràm Liên Mỹ một cách vững chắc trên thị trường Huế nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

Cửa Hàng Dầu Tràm Liên Mỹ
• Tinh dầu tràm
• Tinh dầu quế
• Tinh dầu bạc hà
• Tinh dầu hương du
• Tinh dầu đinh hương
• Tinh dầu hồi
• Tinh dầu trầm hương
• Tinh dầu hoa lài
• Huế massge ilo
• Dầu mật gấu
• Tinh dầu xả
• Phấn nụ mật ong
Thông tin liên hệ:
Cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Liên Mỹ
Cơ sở 1: Số 9, Đường Xuân 68, Phường Thuận Thành, TP Huế, Thừa Thiên Huế - 054.351.2348
Cơ sở 2: Chợ Đông Ba, Huế- 012.827.26244

Tin nóng

Tin mới