Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư lập thành tích nhưng vẫn chịu cảnh bị Mộng Hoa Lục 'át vía'

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi lập thành tích mới sau thời gian ngắn phát sóng nhưng vẫn không thể vượt qua Mộng Hoa Lục.

Sau nhiều sự mong chờ của khán giả, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn có sự tham gia của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã chính thức được lên sóng. Đúng như kỳ vọng, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chiếu, bộ phim đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Mới đây, Tencent Video đã thông báo "nhiệt độ" của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư thủ vai chính đã phá nhiệt độ 32.000 trên nền tảng. Đây là mốc nhiệt độ hiện đang chiếm lĩnh vị trí thứ ba trên nền tảng này, chỉ sau Mộng Hoa Lục (33.000 ) và Tuyết Trung Hãn Đao Hành (32.000 ).

Ngay sau khi thành tích trên được công bố, đoàn làm phim đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Nhiều khán giả cho rằng đây là thành tích ấn tượng đối với một bộ phim vừa mới lên sóng chưa được bao lâu. Khán giả cũng đưa ra dự đoán Tinh Hán Xán Lạn sẽ sớm soán ngôi Mộng Hoa Lục để trở thành bộ phim có nhiệt độ cao nhất trên nền tảng Tencent.

Bên cạnh đó cũng có một số khán giả cho rẳng thành tích trên chỉ là một cách để marketing cho Tinh Hán Xán Lạn chứ dự án thực chất không có thực tích. Mặc dù có nhiệt độ cao nhưng Tinh Hán Xán Lạn không có độ thảo luận, lại không có nhiều chủ đề lọt top hotsearch. Cộng đồng mạng bày tỏ sự nghi ngờ đối với thành tích này của Tinh Hán Xán Lạn, cho rằng Tencent đang cố tình khống nhiệt độ cho bộ phim.

Một số bình luận của khán giả về Tinh Hán Xán Lạn:

- Phim này của Triệu Lộ Tư lại xem được, không như Thả Thí Thiên Hạ quá gồng và mấy phim khác nhí nhảnh cá cảnh nhiều quá đến phát ngán.

- Này là nhiệt độ cao thứ ba của Cụt rồi đó nhỉ, phim không có tí sóng nào luôn mà nhiệt độ cao quá vậy.

- Không biết có khống không nhưng Tinh Hán Xán Lạn là một bộ phim có thể hợp gout với nhiều khán giả, kịch bản xem có vui có buồn chứ không bị chán nên nhiệt độ cao cũng dễ hiểu.

- Mộng Hoa Lục thì công nhận nó hot rồi. Tuyết Trung thì được khen hay nhiều. Bộ này chiếu được 3 ngày không thấy tiếng tăm gì mà cao bằng Tuyết thì cũng ảo thật đấy.

- Đi hóng hotsearch xem khi nào thì đi bài gánh phim, gánh diễn xuất còng lưng.

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tinh-han-xan-lan-cua-trieu-lo-tu-lap-thanh-tich-moi-202207091624103382.html