Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư trở thành phim bạo, thực tích hay chỉ là sự ảo tưởng của fan?

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư lập thành tích mới nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nghi ngờ.

Với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi, Tinh Hán Xán Lạn hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió nền tảng Tencent và khắp các mạng xã hội. Mặc dù mới lên sóng nhưng bộ phim đã bước đầu đạt được những thành công vang dội.

Ngày 16/7 vừa qua, chỉ số datawin của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã ghi nhận đạt con số 2.003. Bên cạnh đó, Chiến báo từ Tencent Video cũng ghi nhận sau 10 ngày công chiếu: Lượt xem online trong ngày của phim đã phá 200 triệu view, chỉ số nhiệt độ phá 30.000 trong suốt 10 ngày liên tục trên Tencent. Thành tích này giúp cho Tinh Hán Xán Lạn chính thức trở thành bộ phim “bạo khoản” của Tencent Video.

Bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có một bộ phận cư dân mạng bày tỏ nghi vấn Tinh Hán Xán Lạn đang chạy số liệu chứ không phải thực tích. Mặc dù không quá nổi bật, thậm chí là thường cán đích với vị trí số 2, sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh, độ thảo luận phim cũng không cao, Tinh Hán Xán Lạn vẫn thu về những tín hiệu khả quan. Điều này khiến không ít khán giả hoài nghi về thực tích của phim.

Về phần nội dung,Tinh Hán Xán Lạn không chỉ là câu chuyện về tình yêu đôi lứa mà còn khai thác về những góc cạnh gia đình, tình thân, phương pháp giáo dục con cái khiến khán giả phải suy nghĩ sâu sắc. Phim cũng gây ấn tượng tốt với khán giả vì không bất chấp đưa vào những tình tiết tranh cãi hay nhạy cảm.

Tuy nhiên thành tích này dường như chưa đủ thuyết phục Tinh Hán Xán Lạn xứng đáng là một bộ phim bạo mới của năm 2022. Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tinh-han-xan-lan-cua-trieu-lo-tu-chinh-thuc-tro-thanh-phim-bao-202207210135347766.html