Tình hình hoa đán sau sinh năm 1985: Triệu Lệ Dĩnh tài nguyên lớn mạnh, Lưu Thi Thi tái xuất, Dương Mịch là thảm nhất?

Gốc
Tình hình hiện tại của một số hoa đán sinh sau năm 1985 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên ra sao? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé!

Gần đây, tạo hình của Đường Yên trong phim mới Yến vân đài được tiết lộ thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Từ trong hình có thể thấy, Đường Yên mặc trang phục màu đỏ, đầu đội kim quan toát lên sự uy vũ.

Được biết trong Yến vân đài, Đường Yên đảm nhận vai Tiêu Yến Yến từ khi còn là thiếu nữ hiểu chuyện đến Hoàng hậu vỹ đại. Vai diễn trải dài qua nhiều độ tuổi, là một thử thách không nhỏ dành cho Đường Yên. Cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng đã chính thức công bố tin mang thai. Như thế xem ra Yến vân đài có lẽ lẽ tác phẩm cuối cùng của Đường Yên trước khi sinh, được mọi người vô cùng mong đợi.

Trùng hợp là gần đây hai nữ minh tinh sinh sau năm 1985 (tiểu hoa sau 85) là Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi cũng lần lượt tái xuất lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài sinh con. Bất tri bất giác, nhóm tiểu hoa sau 85 đều lần lượt kết hôn, sinh con lên chức mẹ, bước vào một giai đoạn khác của cuộc đời. Song sự phát triển trong sự nghiệp của họ lại không giống nhau.

Phim mới của Đường Yên là Thời gian đều biếtđã phát sóng trong năm nay nhưng sức ảnh hưởng quá bình thường. Ngoại trừ trước mắt có Yến vân đài thì hầu như “bà xã của La Tấn” không còn tác phẩm nào khác. Trọng điểm tiếp theo đây của Đường Yên có lẽ sẽ là an tâm dưỡng thai đợi ngày sinh con, chuẩn bị làm một người mẹ hạnh phúc.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vừa mới tái xuất đã bận rộn với phim mới. Mặc dù lúc công bố chính thức cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh vấp phải sự phản đối kịch liệt của fan hâm mộ nhưng khi dự án khai máy, những bức ảnh tạo hình không ngừng được tiết lộ khiến họ phải suy nghĩ lại. Nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới vẫn có nét hoạt bát, linh hoạt, rất giống hình tượng nữ hiệp Chu Phỉ như trong sách, những lời phản đối cũng dần dần giảm bớt.

Hợp tác với nam chính Vương Nhất Bác - minh tinh đang có danh tiếng nổi trội sau sự thành công của phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh, Triệu Lệ Dĩnh và Hữu phỉ trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng.

Bất luận sau khi phim công chiếu đạt hiệu quả thế nào, đối với Triệu Lệ Dĩnh, danh tiếng của cô sẽ có bước chuyển biến tốt. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh cũng xác định sẽ cùng đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hiểu Long hợp tác trong tác phẩm mới mang tên Bất đắc vãng sinh với đề tài nữ chủ lập nghiệp, làm fan hâm mộ mong ngóng từng ngày.

Có tin tiết lộ, sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Hiểu Long hợp tác, cô sẽ tiếp tục tham gia bộ phim chính kịch của Chính Ngọ. Mặc dù trong dự án này, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai thứ phiên hai nhưng những tác phẩm của Chính Ngọ đều là những bộ phim chất lượng như Minh Lan truyện trước đây - bộ phim này được đề cử tranh giải Bạch Ngọc Lan. Tin chắc, dự án thú vị này của Triệu Lệ Dĩnh sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lưu Thi Thi cũng sẽ trở lại trong thời gian này nhưng có phần khiêm tốn hơn khi có tin tức cho rằng cô sẽ hợp tác với Chu Nhất Long (nam minh tinh nổi tiếng sau sự thành công của phim đam mỹ Trấn hồn) trong tác phẩm Tôi thân yêu. Phim cũng đã chính thức khai máy vào sáng hôm qua. Cả hai đều là những diễn viên có nhan sắc và diễn xuất, tác phẩm của hai người họ dĩ nhiên sẽ tạo nên sự mong đợi trong lòng mọi người.

Một vị hoa đán sau 85 khác chính là Dương Mịch lại có hoạt động nghệ thuật có phần ảm đảm hơn so với các hoa đán khác khi năm nay nữ diễn viên chủ yếu xuất hiện trong các chương trình giải trí. Về mặt phim truyền hình, sau khi hoàn thành Bạo phong nhãn thì cô không có tác phẩm mới nào. Những thông tin bên lề về tài nguyên của Dương Mịch liên quan đến các phim truyền hình mới, lớn nhỏ thi nhau xuất hiện không ngừng nhưng mãi không thấy cô gia nhập đoàn phim nào.

Đầu tiên phải nói đến chính là dự án Cửu châu Hộc châu phu nhân. Dù đã công bố nữ chính Dương Mịch từ rất lâu nhưng đội ngũ sản xuất của bộ phim này mãi vẫn chưa có kế hoạch khởi quay. Sau đó lại có tin Dương Mịch có phim mới tên Hứa nhĩ noãn noãn đích thần quang, nhưng dự án này có vẻ sẽ tiến hành mà không có Dương Mịch do fan của cô giăng băng rôn kêu gọi thần tượng không tham gia.

Như Hồ