Hôm qua, ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Báo Thanh Niên tại trụ sở của báo (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).

Tinh Khanh Hoa se tiep tuc dong hanh cung Bao Thanh Nien - Anh 1

Ông Lê Đức Vinh (trái) và ông Hải Thành - Ảnh: Độc Lập

Tiếp đoàn có ông Hải Thành, Phó tổng biên tập, cùng lãnh đạo các phòng, ban của Báo Thanh Niên.

Ông Vinh đánh giá cao những tin, bài thời sự kịp thời, đa dạng của Báo Thanh Niên cũng như sự phối hợp của báo với lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành, địa phương trên địa bàn trong công tác tuyên truyền.

Ông Vinh cũng cho biết tỉnh Khánh Hòa luôn hỗ trợ tốt nhất cho báo chí. Mỗi quý đều có họp báo định kỳ, kèm theo quy chế cung cấp thông tin cho báo chí rõ ràng.

“Chúng tôi không ngại báo chí và luôn mong muốn cung cấp thông tin chính thống, để kịp thời thông tin đến người đọc. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Thanh Niên vì sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa”, ông Vinh nói.

Ông Hải Thành cám ơn sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh trong việc tác nghiệp của báo; đồng thời mong muốn hai bên sẽ có sự kết nối chặt chẽ hơn, nhanh nhạy hơn để góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa nói riêng, xã hội nói chung phát triển theo hướng tích cực.

Tú Sơn