Tình mới của rapper gốc Việt Tyga chuộng mặc như không ra phố phản cảm

Gốc
Camaryn Swanson thường xuyên ra phố với rapper Tyga với phong cách thời trạng hở hang táo bạo khiến người đối diện phải đỏ mặt thay.

Cặp đôi mới đây được trông thấy mặc đồng điệu ra phố ở Miami (Mỹ). Trong khi Tyga (SN 1989) mặc kín đáo thì bạn gái kém 10 tuổi mặc áo lót buông lơi ra phố khiến người nhìn không khỏi nóng mắt.

Đây là phong cách hở hang phản cảm quen thuộc của chân dài sinh năm 1999, là hot girl mạng Instagram và cũng là nhà thiết kế thời trang.

Cô cùng với Tyga đi dự tiệc cách đây chưa lâu cũng với gu trễ nải khiến không ít người ngán ngẩm.

Cả hai công khai hẹn hò vào tháng 2 vừa qua. Trước đó, Tyga được biết đến với mối tình cùng em út nhà Kim Kardashian là Kylie Jenner.

Tyga và Kylie Jenner (SN 1997) yêu nhau từ khi cô mới 16 tuổi. Cặp đôi chia tay vào năm 2017 và bị tồn tái hợp vào năm 2019. Hiện sau chia tay cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Bồ mới của anh cũng chia sẻ hình ảnh mặc sexy mới đây lên Instagram "đốt mắt" fan.

Những bộ trang phục hở hang táo bạo được người đẹp 9x ưa chuộng.

Tyga và Kylie Jenner thuở còn mặn nồng bên nhau. Tyga cũng từng hẹn hò những người đẹp như "nữ hoàng nội y" Anh quốc Demi Rose, nữ rapper Blac Chyna...

Trân Trân

Theo Dailymail

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/tinh-moi-cua-rapper-goc-viet-tyga-chuong-mac-nhu-khong-ra-pho-phan-cam-post1333201.tpo