Tính năng dual-view camera trên Huawei P30, P30 Pro có gì hay?

Gốc
Bản cập nhật EMUI 9.1 được bổ sung hàng loạt tính năng mới, bao gồm chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kéo), giúp người dùng sáng tạo hơn trong việc quay video.

Với tính năng mới, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thỏa sức sáng tạo khi quay phim.

Hàng loạt mẫu điện thoại giảm giá sốc 7 triệu đồng

(PLO) - Mới đây, một chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn triển khai chương trình giảm giá sốc 7 triệu đồng khi mua smartphone.

Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone, Huawei P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei đang mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera đồng chế tác cùng Leica. Dưới đây là một số tính năng có trong chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro:

- Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh

- Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép

- Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc

- Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x

- Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, Huawei đang ngày càng được nhiều người dùng khắp thế giới lựa chọn, đặc biệt là dòng sản phẩm Huawei P30 Series tích hợp hàng loạt công nghệ đột phá.

Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600, phá bỏ mọi giới hạn khi quay phim, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

iPhone 6S, 6S Plus giảm giá sập sàn còn 3,6 triệu đồng

(PLO) - Theo ghi nhận tại một số cửa hàng điện thoại ở TP.HCM, các mẫu iPhone 6S, 6S Plus và iPhone 7 Plus xách tay đang có dấu hiệu giảm nhẹ về mức 3 - 4 triệu đồng.

TIỂU MINH