Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

“Tình nguyện vì Hòa bình và Phát triển”

– Đó là chủ đề của Hội nghị tình nguyện quốc gia lần thứ 2 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Chương trình tình nguyện Liên hợp quốc (UNV) tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 05/12 tới.

(ĐCSVN)Đó là chủ đề của Hội nghị tình nguyện quốc gia lần thứ 2 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Chương trình tình nguyện Liên hợp quốc (UNV) tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 05/12 tới.

Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹp được đông đảo người dân hưởng ứng
(Ảnh: MC)

Hội nghị được tổ chức nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người tình nguyện (05/12), và hướng tới mục tiêu thúc đẩy một tầm nhìn chung về vai trò của tình nguyện để phát triển quốc gia, nhận diện những sáng kiến thực tiễn thúc đẩy phong trào tình nguyện vì sự phát triển; thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc hợp tác và hình thành mạng lưới giữa các tổ chức sử dụng tình nguyện, các cơ quan chính phủ, phi chính phủ và các tổ chức quần chúng.

Cũng tại Hội nghị, giải thưởng Tình nguyện 2011 sẽ được trao cho 10 tổ chức và 10 cá nhân xuất sắc trên lĩnh vực tình nguyện nhằm tôn vinh tình nguyện viên và các tổ chức có những cống hiến xuất sắc cho công tác tình nguyện thời gian qua, đặc biệt là trong 10 năm trở lại đây./.

Nguồn Đảng Cộng Sản VN: http://www.cpv.org.vn/cpv/modules/news/newsdetail.aspx?cn_id=493239&co_id=30081