Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai?

Gốc
Năm nay Triệu Lệ Dĩnh , ngôi sao loạt phim truyền hình đang hút khách Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (Princess Agent) 29 tuổi. Sau nhiều năm làm việc siêng năng, cô đã trở thành một trong "tứ tiểu hoa đán" mới của đại lục. Triệu Lệ Dĩnh chưa có tuyên bố chính thức nào về bạn trai của mình, song bên cô từng có những người đàn ông điển trai:

1. Cao Tử Kỳ. Mối tình của Triệu Lệ Dĩnh và Cao Tử Kỳ thực sự "êm ả" hơn một năm nhưng sau đó sự yên bình ấy đã bị "phá vỡ". Cao Tử Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu cảm mến nhau trong quá trình quay phim Tân Hoàn Châu cách cách (New My Fair Princess). Hai người cố gắng giấu giếm tình cảm của họ nhưng ê-kíp làm phim đều biết họ đang yêu nhau.

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh & Cao Tử Kỳ

Năm 2011, phim Tân Hoàn Châu cách cách hút khán giả theo dõi và hai người lại càng bị "săm soi". Tuy nhiên, mối tình của họ đã chấm dứt vào năm 2012 và đồn rằng lý do là bởi Triệu Lệ Dĩnh không còn yêu Cao Tử Kỳ.

2. Trần Hiểu. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng là một cặp "hot" sau khi thủ diễn chính trong phim Lục Trinh truyền kỳ (Lu Zhen Legend – 2013). Thời điểm đó, bất cứ khi nào xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện hay chụp ảnh cho các tạp chí, những cử chỉ thân mật và ánh mắt đầy đam mê của họ dành cho nhau đều khiến tim người hâm mộ "tan chảy".

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh & Trần Hiểu

3. Hoắc Kiến Hoa. Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa quen biết nhau khi cả hai cùng đóng chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Hoa Thiên Cốt (Flower Thousand Bone – 2015). Trong chiến dịch quảng bá phim, hai người thường ôm yếm nhau tình tứ. Giờ Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn với Lâm Tâm Như, anh và Triệu Lệ Dĩnh chưa có bất cứ sự cộng tác mới nào từ đó đến nay.

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh & Hoắc Kiến Hoa

4. Vương Hạo. Tết Nguyên đán năm 2016, người ta bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh ra nước ngoài với một người đàn ông bí ẩn. Theo những thông số trên vé máy bay thì Triệu Lệ Dĩnh và người đàn ông có tên Vương Hạo bay từ sân bay quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải tới Sri Lanka và sau đó là Maldives. Vương Hạo là Giám đốc điều hành của một công ty.

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh & Vương Hạo

Cư dân mạng còn đăng tải một số hình ảnh chụp Triệu Lệ Dĩnh mặc quần đen, áo phông trắng, trong khi Vương Hạo mặc áo sơ mi trắng. Hai người đã "check-in" tại một khách sạn và đồng hành cùng họ là một người phụ nữ trung niên, mẹ của Vương Hạo.

Sau khi những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai mới xuất hiện trên mạng, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh đã đính hôn. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay vẫn chưa có tin tức gì mới về cuộc sống riêng của nữ diễn viên xinh đẹp này.

5. Trần Vỹ Đình. Người ta từng chụp được ảnh Triệu Lệ Dĩnh ở bên cạnh nam ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Trần Vỹ Đình tại sân bay. Nhiều người cho rằng hai người tham gia một chiến dịch quảng bá nào đó và cũng có người cho rằng họ từng là một cặp. Tuy nhiên, cả Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình đều không có bất cứ phản ứng nào.

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh & Trần Vỹ Đình

Tinh Nhi trong 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện' từng 'cặp kè' với những ai? - Ảnh 6

'Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện': Ngắm mặt mộc Triệu Lệ Dĩnh

Xuất hiện quá xinh đẹp trong bom tấn cổ trang Princess Agent (Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện), Triệu Lệ Dĩnh cũng không hề khiến fan thất vọng với mặt mộc ngoài đời của mình.

Tuấn Vĩ
Theo bestchinanews

Tin nóng

Tin mới