Tình tàn nghĩa tận

Gốc
Cựu tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss Kahn (DSK) sau khi thoát nạn trong vụ bê bối tình dục ở New York (Mỹ) trở về Pháp tưởng chừng tai qua nạn khỏi, không ngờ lại lâm nạn!

Theo báo chí Pháp, ông DSK đang bị điều tra về vụ bê bối trước đây với một ổ gái điếm tại một khách sạn sang trọng ở thành phố Lille miền Bắc nước Pháp. Bằng chứng của cuộc điều tra là những cuộc nói chuyện điện thoại của ông được ghi âm với 3 cô gái điếm Beátrie Legrain, Domnique Alderweireld và Mounia từng “phục vụ” ông ở khách sạn. Những cô gái này khai với cảnh sát họ có quan hệ tình dục với ông DSK, được “thanh toán sòng phẳng” bởi trùm đường dây David Roquet, quản lý mạng lưới ở Paris, Washington, Madrid, Vienna và Brussels.

Vụ bê bối mới phát hiện khiến bà Anne Sinclair, 63 tuổi, vợ ông DSK, không còn chịu đựng nổi sau khi đã dồn hết tình cảm và tiền bạc cứu ông thoát nạn ở New York. Báo Pháp Le Figaro trích dẫn các nguồn tin từ bạn bè của ông bà DSK cho biết bà Anne Sinclair đang cân nhắc khả năng ly dị hoặc ly thân với chồng vì “hết kiên nhẫn chịu đựng”. Một người bạn của bà còn nói bà có ý định đòi ông DSK phải hoàn trả bà hàng trăm ngàn USD đã chi ra để bênh vực và cứu ông thoát nạn ở New York. Báo Le Parisien viết: “Bà Anne Sinclair vô cùng đau đớn khi biết chồng dính vào vụ bê bối tình dục khác ở Pháp. Sở dĩ bà chưa đòi ly dị ngay vì lo ngại chồng rơi vào cảnh tuyệt vọng. Nhưng khả năng ly thân là không tránh khỏi. “Báo Le Journal du Dimanche còn phát hiện những ngày qua, sức khỏe ông DSK sa sút nghiêm trọng, sụt cân nhiều. Nếu bà Anne Sinclair chính thức ly dị, chưa biết số phận ông sẽ ra sao”.

Để tránh mọi hậu quả xấu, các luật sư của ông bà kiến nghị giới báo chí không tham gia kích động dư luận và tôn trọng luật bảo vệ đời tư của mọi công dân.

Tin nóng

Tin mới