Tỉnh ủy Hậu Giang có công văn triệu tập ông Trịnh Xuân Thanh

Gốc
Chiều 8/9, Cổng thông tin điện tử Tỉnh ủy Hậu Giang đăng văn bản số 137-TB/VPTU do Chánh văn phòng Tỉnh ủy Lê Công Lý ký, thông báo một số nội dung liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh.

Thông báo số 137-TB/VPTU nêu rõ, liên quan đến thông tin báo chí nêu về việc ông Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và xin ra khỏi Đảng. Về vấn đề này, Văn phòng Tỉnh ủy đã thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí là đến 17giờ ngày 7/9/2016, Thường trực Tỉnh ủy chưa nhận được đơn của ông Trịnh Xuân Thanh về nội dung trên.

Tỉnh ủy Hậu Giang có công văn triệu tập ông Trịnh Xuân Thanh - Ảnh 1

Thông báo do Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang Lê Công Lý ký ngày 8/9

Đến ngày 8/9/2016, Văn phòng Tỉnh ủy đã nhận được văn bản của ông Trịnh Xuân Thanh gửi cho Thường trực Tỉnh ủy (văn bản được photo gửi qua đường bưu điện).

Theo đó, nội dung văn bản, ông Trịnh Xuân Thanh giải trình một số vấn đề liên quan đến bản thân ông do Đoàn kiểm tra của Ủy ban Trung ương đặt ra, đồng thời có nguyện vọng xin ra khỏi Đảng.

Như vậy đến thời điểm hiện tại (8/9/2016), Thường trực Tỉnh ủy đã nhận được đơn xin ra khỏi Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và xin ra khỏi Đảng của ông Trịnh Xuân Thanh. Đồng thời, Thường trực Tỉnh ủy đã có Công văn triệu tập ông Trịnh Xuân Thanh để báo cáo những vấn đề nêu trên.

Anh Văn

Tin nóng

Tin mới