Được sinh ra chung một ngày 30/11/1991 tại Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, cả Trung và Giang không nghĩ rằng họ lại trở thành vợ chồng.

Những ngày qua, trên một số diễn đàn, mạng xã hội về nhiếp ảnh có chia sẻ câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi 9X Nguyễn Đàm Trung và Phạm Hương Giang.

Nói là đặc biệt bởi cặp đôi này cùng được sinh ra chung một ngày tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Sự tình cờ thú vị này đã được Hương Giang phát hiện trong một lần xem danh sách những thí sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi của trường và nhận ra sự trùng hợp giữa mình và cậu bạn chung lớp.

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 1

Cặp đôi 9X sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm.

Giang kể: “Mặc dù chúng mình là bạn nhưng không chơi thân. Tuy nhiên, kể từ khi biết về ngày sinh nhật của anh Trung thì mình bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn. Song lúc này cả hai vẫn chưa thân tới mức trên cả mối quan hệ bạn bè”.

Thời gian trôi qua, sau khi học hết lớp 11 Đàm Trung lên đường sang Singapore du học. Còn Giang thì lên Hà Nội học Đại học. Từ đó cả hai ít có thời gian liên lạc, nói chuyện với nhau.

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 2

Tưởng rằng họ sẽ chỉ có thể là bạn bè bởi suốt 10 năm mối quan hệ đó vẫn không chút gì tiến triển. Thế rồi đùng một cái họ bất ngờ thông báo với bạn bè rằng mình là một cặp.

“Đến đầu năm 2016, mình có nói với anh Trung rằng một người cần lấy chồng, một người cần lấy vợ thế thì sao mình không yêu nhau luôn? Tưởng rằng chỉ là câu nói đùa vu vơ thế nhưng chúng mình lại đến được với nhau, yêu nhau và quyết định trở thành vợ chồng. Bản thân mình hiện vẫn cảm thấy bất ngờ cứ nghĩ rằng đó chỉ là mơ”, Hương Giang bộc bạch.

Vào tháng 12 sắp tới cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà. Mới đây nhất họ đã thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Hà Nội và nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 3

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 4

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 5

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 6

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 7

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 8

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 9

Tinh yeu dinh menh cua cap doi sinh cung ngay tai cung 1 benh vien - Anh 10

Photo: Hai Le Cao

Thanh Lam