Nếu người yêu bạn có vẻ im lặng và kín đáo hôm nay, thì có thể là do ảnh hưởng của tình hình hiện tại đấy, Bọ Cạp. Đừng cố tìm câu trả lời. Hãy kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình trạng hiện tại có thể làm bạn thấy khó khăn trong việc thể hiện chính xác hoặc đưa ra các đề xuất của mình, Bạch Dương. Vấn đề thực sự bắt nguồn từ sự sợ hãi, và từ một trí tưởng tượng hoạt động quá mức. Bạn nên lạc quan vì thực tế bạn đang rất tự chủ và nắm giữ được mối quan hệ của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn đã chọn cho mình một góc kín với mối quan hệ hiện tại, và không biết cách thoát khỏi nó thì hãy tìm hiểu một chút, Kim Ngưu. Sẽ không có gì tốt đẹp nếu bạn cứ tưởng tượng và mơ hồ. Hãy đối đầu với sự thật vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải đối mặt.

Song T (21/5-20/6)

Mối quan hệ tình cảm hiện tại có lẽ sẽ khiến bạn đi sâu hơn, Song Tử. Nếu bạn muốn tránh thì hãy từ chối yêu cầu của người ấy, sẽ khó khăn một chút nhưng sau đó bạn sẽ thấy thoải mái. Còn nếu bạn muốn quan hệ của mình khăng khít hơn thì hãy quên đi mọi thứ và tập trung vào đối tác của mình.

C Gii (21/6-22/7)

Với năng lượng hôm nay của mình, bạn sẽ muốn nằm ở nhà đắp kín chăn. Nếu người yêu bạn xuất hiện và tỏ ra phớt lờ thì bạn nên rút lui trong yên lặng. Còn nếu họ nói chuyện thì bạn nên nói ra mọi suy nghĩ của mình một cách chân thực. Sẽ tốt hơn khi mọi chuyện được giải quyết một cách dứt khoát.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự ảnh hưởng của cuộc sống xung quanh sẽ làm bạn đi rất xa. Có một vấn đề nhỏ phát sinh mà bạn và người ấy có vẻ không thể vượt qua. Nhưng tin tốt là bạn hiểu được sự phiền phức có thể kiểm soát được mọi chuyện.

X N (23/8-22/9)

Bạn có thể bị cám dỗ với ý tưởng mà người yêu mình đưa ra. Hiện tại bạn không muốn việc này xảy ra, do đó, thay vì che giấu và từ chối, bạn nên nói chuyện thẳng thắn về lý do tại sao bạn đang có vấn đề. Đây là giải pháp tốt nhất đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Năng lượng hôm nay có lẽ không phù hợp cho việc hẹn hò, Thiên Bình. Tuy nhiên, đó không phải là lý do bạn chấm dứt hay phớt lờ quan hệ của mình. Hãy quan tâm đến người ấy bằng cách khác, và bạn cũng có thể nói chuyện tâm sự với họ một cách vui vẻ.

B Cp (23/10-21/11)

Nếu người yêu bạn có vẻ im lặng và kín đáo hôm nay, thì có thể là do ảnh hưởng của tình hình hiện tại đấy, Bọ Cạp. Nếu bạn gây sức ép để tìm câu trả lời, thì sau đó chính bạn sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để người ấy một mình cho đến khi họ cảm thấy sẵn sàng để nói chuyện. Hãy kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng hiện tại sẽ mang lại một cơ hội thảo luận một cách nghiêm túc với người yêu của bạn, Nhân Mã. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cả 2 trung thực với nhau và nói chuyện về tương lai mối quan hệ của bạn. Vấn đề nhỏ duy nhất là bạn có một cái nhìn quá bi quan với tất cả. Thay vào đó, bạn nên lạc quan hơn, sau đó, bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể đối phó với các của ngày hôm nay bằng trong một trong hai cách, Ma Kết. Thứ nhất là từ chối việc nói ra mọi thứ và rời xa người yêu mình. Hai là bạn nên đối mặt với nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của mình về những gì đang xảy ra. Cách thứ hai sẽ là lựa chọn tốt hơn vì bạn có cơ hội nói chuyện với người ấy để tìm hiểu sự thật.

Bo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay bạn sẽ khám phá ra sự thật về tình hình giữa bạn và người ấy. Nếu bạn nhìn vào tình trạng khó xử hiện tại một cách lạc quan thì bạn có thể tìm ra gốc rễ của nó. Còn nếu cả hai bạn bị vướng vào cảm xúc thì sẽ rất khó để thoát khỏi rắc rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu người yêu của bạn đang trong một tâm trạng khó khăn hôm nay, thì có thể đó là do hoàn cảnh hiện tại. Bạn nên để cho họ có thời gian và không gian suy ngẫm, đừng vội kết luận điều gì. Mọi thứ sẽ sớm tốt thôi.

Quế Nguyn (Theo Horoscope)