Tình yêu tìm thấy

Gốc
Mình là Lương Vân và người thương yêu của mình là Trần Minh, còn gọi là Voi Xù. Bọn mình học chung cấp 2 và sẽ bắt đầu cuộc sống mới vào ngày 4/12 sắp tới.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Bộ ảnh được thưc hiện ngày 23/10 tại khu du lịch sinh thái Minh Hải, ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời bọn mình. Cảm ơn cuộc sống, gia đình và bạn bè đã vun đắp và chúc phúc cho tình yêu của bọn mình nhé!

Và mình muốn nhắn tới chồng yêu của mình rằng: "Trong cuộc sống, có những lúc mọi người sống thật gấp gáp mà không nhận ra những giá trị xung quanh mình. Em cũng đã như thế để rồi chợt nhận ra rằng tình yêu em đã dành hết cho anh tự khi nào và trái tim chẳng thể rộng mở đến với bất kỳ ai nữa. Và như thế, em đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Em tin rồi mình sẽ vượt qua mọi thử thách, như mình đã làm được cho đến nay, anh nhỉ?!".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Tin nóng

Tin mới