Tinna Tình chưa thấy NSX 'Mặt nạ máu' gửi đơn kiện tụng

Gốc
Nữ ca sĩ – diễn viên Tinna Tình cho biết, đến nay cô vẫn chưa nhận được đợn kiện tụng của nhà sản xuất phim "Mặt nạ máu".

Chiều ngày 7/7, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Tinna Tình tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về MV “Đời khó đoán” sau khi xảy ra những lùm xùm liên quan đến bộ phim “Mặt nạ máu”.

Tinna Tình chưa thấy NSX 'Mặt nạ máu' gửi đơn kiện tụng - Ảnh 1

Trước đó, vì cảm thấy bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là kịch bản phim mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã chẳng ngại “tố” nhà sản xuất phim, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, nữ diễn viên Tinna Tình lại cho biết, cô vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng một đạo diễn có tâm, có tài và niềm đam mê với nghề.

Sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, đạo diễn Đỗ Thành An đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản “Mặt nạ máu” và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt... 10%.

Giữa lúc dư luận đang ồn ào, Tinna Tình bỗng chọn cách im lặng thay vì tiếp tục lên báo đôi co qua lại. Sau khoảng một tuần xảy ra những ồn ào, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ, cô đã sáng tác ca khúc mang tên “Đời khó đoán” trong lúc tâm trạng đang cảm thấy buồn và thất vọng nhất.

Tinna Tình chưa thấy NSX 'Mặt nạ máu' gửi đơn kiện tụng - Ảnh 2

Tinna Tình chưa thấy NSX 'Mặt nạ máu' gửi đơn kiện tụng - Ảnh 3

Phi Thanh Vân đến an ủi Tinna Tình và chia sẻ rằng trong showbiz, Tinna là người đẹp lại thẳng thắn nên dễ bị người ta ganh ghét, làm hại.

Vì vậy, nhiều phóng viên đã đặt nghi vấn quanh vụ lùm xùm và được Tinna Tình giải đáp trong buổi gặp gỡ báo chí. Liên quan đến chuyện bị nhà sản xuất “Mặt nạ máu” kiện tụng, Tinna Tình cho biết, đến thời điểm hiện tại cô chưa thấy ai gửi văn bản kiện tụng cả. Đặc biệt, nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng, cô quyết định lên tiếng trong thời gian vừa qua là với vai trò một đồng tác giả kịch bản để bảo vệ cho “đứa con tinh thần” của mình chứ không phải một diễn viên như mọi người vẫn nghĩ.

Về mối quan hệ với Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình cho biết cô không còn gì để nói đễn nữ đồng nghiệp. Riêng khi được hỏi về tin đồn nguyên nhân bị Dương Cẩm Lynh ghét là vì vai diễn ca sĩ Khiết Đan trong phim là một người giật chồng, trong khi ngoài đời nữ ca sĩ họ Dương cũng dính nghi án là “người thứ ba”, Tinna Tình nói: “Nếu chuyện này có là sự thật, thì ngay cả trong mơ tôi cũng không thể tưởng tượng được lại có sự trùng hợp đến vậy. Tôi không biết chuyện cô ấy có giật chồng hay không cho tới khi báo chí viết về nghi án này”.

Hỏi Tinna Tình có cảm thấy bi quan sau những lùm xùm vừa qua, cô nói: “Vốn dĩ đôi khi cuộc đời là phải vậy, mình phải mạnh mẽ vượt qua. Tôi không vì việc này mà bị quan, chán nản làm nghề. Tuy nhiên, nếu trong đời tôi chẳng may gặp một lần tương tự như vừa rồi, thì tôi nghĩ sự nghiệp của mình sẽ bị “gãy” hết. Bởi thế, nếu sau này có viết kich bản và hợp tác cùng ai thì tôi phải hoàn toàn có quyền tham gia vào tất cả mọi khâu. Tôi nghĩ, chắc mình phải làm nhà sản xuất thì tốt hơn”.

Tinna Tình chưa thấy NSX 'Mặt nạ máu' gửi đơn kiện tụng - Ảnh 4

Tinna Tình cũng chia sẻ, nội dung ca khúc “Đời khó đoán” mà cô vừa sáng tác nói về những điều khó khăn và khó nói mà ai cũng phải gặp một lần trong đời. Những điều bất ngờ ấy đến đôi khi khiến chúng ta không thể tưởng tượng nổi vì quá bất ngờ, thậm chí là quá “sốc”, nhưng cũng phải đối mặt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta cứ giữ vững niềm tin vào phía trước, đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta có thể mất đi một người bạn, nhưng chúng ta sẽ có thêm những người bạn khác, vì trong những lúc khó khăn mới biết ai thật sự sẽ đứng bên cạnh mình.

Được biết, Tinna Tình sáng tác ca khúc “Đời khó đoán” chỉ trong một đêm khuya, vào thời điểm cô đang thật sự thất vọng về một người bạn trong đời. “Sau khi đọc những thông tin trên báo, tôi đã ngay lập tức nghẹn nghào và “sốc”. Tuy nhiên, điều may mắn là bên tôi luôn có âm nhạc. Trong lúc đang cảm thấy buồn, tôi hay lấy âm nhạc để chia sẻ với khán giả”, cô nói.

Sau khi sáng tác bài hát chỉ trong một đêm buồn, Tinna Tình đã bắt tay cùng ê-kíp tiến hành hòa âm, phối khí và quay MV chỉ trong 3 ngày. Mặc dù thời gian không nhiều, nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành một sản phẩm âm nhạc với nhiều cảm xúc thật nhất.

“Tôi đã từng đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người. Đôi khi tôi cứ tin một ai đó sẽ mãi là bạn thân của mình, nghĩ rằng họ có thể sống chết với mình, nhưng ai ngờ khi tôi gặp khó khăn thì họ lại quay lưng đi. Thậm chí, họ chẳng ngại bán đứng tôi chỉ vì tiền bạc và danh lợi.

Tôi vừa trải qua những lúc rất đau đớn, nghẹn ngào và tưởng như tôi muốn gục ngã vì quá “sốc”. Tôi đã rất đau. Lần đầu tiên trong đời gặp trường hợp này nên hơi bị chới với. Trước đây, tôi chưa từng bị ai bán đứng hay quay lưng như vậy. Tuy nhiên, tôi không mất niềm tin vào cuộc sống. Tôi chấp nhận mất sạch thành quả lao động vất vả của mình, nhưng nó không làm tôi đau bằng việc mất đi một người bạn mà mình tin tưởng.

Điều khiến tôi tâm đắt nhất trong bài hát này là lột tả một góc cạnh của xã hội. Tôi nghĩ trong đời này, vì sẽ có nhiều người cũng gặp phải những trường hợp như mình nên tôi muốn viết ra ca khúc này như một cách chia sẻ cảm xúc. Trong MV nhân vật nữ là một cô gái yêu đuối, đã khóc thật nhiều khi bị phản bội, nhưng ngoài đời tôi mạnh mẽ hơn nhiều”, Tinna Tình nói.

Hoàng Anh

Tin nóng

Tin mới