(TGĐA Online) - Thảm họa kinh hoàng của biển cả cùng câu chuyện tình yêu cảm động đi vào lịch sử điện ảnh thế giới trong Titanic đã tái xuất với trailer đầu tiên mang công nghệ 3D tuyệt hảo.

Hôm qua, hãng Paramount Picture đã tung poster của Titanic phiên bản 3D cùng trailer đầu tiên của bộ phim mạng định dạng công nghệ tuyệt hảo này.

Kể về câu chuyện tình cảm động trong thảm họa kinh hoàng của biển cả, Titanic lấy nước mắt của hàng triệu người trên toàn thế giới, trở thành bộ phim thứ hai có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Titanic cũng là một trong ba bộ phim duy nhất từng đoạt 12 giải Oscar và đưa đạo diện, kịch bản, nhà sản xuất James Cameron lên ngôi vị “Ông vua của thế giới” cũng như đưa cặp diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet lên hạng ngôi sao quốc tế.

Trailer

Nói về việc đưa tác phẩm hàng khủng của mình tái xuất với công nghệ 3D, đạo diễn Cameron chia sẻ: “Có cả một thế hệ chưa bao giờ được xem Titanic theo đúng ý nghĩa của nó, và đây sẽ là Titanic mà bạn chưa bao giờ được thấy trước đó. Công nghệ kỹ thuật số cao với sức mạnh chuyển tải cảm xúc và hình ảnh nguyên vẹn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ”.

Titanic phiên bản 3D sẽ ra mắt vào ngày 6/4/ 2012. dịp tưởng nhớ 100 năm ngày con tàu Titanic bị đắm (ngày 10/4/1912). Bộ phim hứa hẹn sẽ một lần nữa lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Thu Trang

(Theo DM)