Tivi Samsung công nghệ mới tại IFA 2013

Gốc
Tại IFA 2013 diễn ra ở Berlin, Đức, Samsung đã cho ra mắt hai dòng tivi: Samsung ra mắt bốn TV 4K với các kích thước màn hình 55", 65", 98" và 110" và dòng UHD OLED TV màn hình cong đầu tiên trên thế giới, với hai mức kích thước là 55" và 65" >>Galaxy Note 3: Có usb 3.0, vô địch hiệu năng >>Điểm mặt sản phẩm nổi bật trước thềm IFA 2013 >>Galaxy Note 3: chính thức ra mắt với cấu hình vượt trội

[IFA 2013] Samsung ra mắt bốn TV 4K với các kích thước màn hình 55", 65", 98" và 110"

Tại CES 2013 diễn ra ở Mỹ hồi đầu năm, Samsung đã giới thiệu chiếc S9 UHD TV với màn hình 85”, và hứa hẹn trước khi kết thúc năm thì họ sẽ có thêm các mẫu UHD TV kích thước lớn hơn. Đúng như lời hứa trước đó, tại IFA 2013, Samsung trình làng 2 mẫu UHD TV có kích thước là 98” và 110”, ngoài ra còn có 2 tùy chọn khác với kích thước 55" và 65". Tên gọi chung cho các sản phẩm mới này vẫn là S9 và Samsung vẫn duy trì kiểu thiết kế Timeless Gallery với hệ thống loa bố trí dọc theo phần chân đế.

Các sản phẩm mà Samsung trưng bày ở IFA 2013 vẫn chỉ là phiên bản mẫu. Và hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về các chiếc UHD TV mới này. Với kích thước lên đến 110”, có thể nói đây là chiếc TV 4K lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Samsung đang khơi mào một cuộc đua có phần “điên rồ” về kích thước của các dòng TV 4K. Còn nhớ, chiếc TV 4K 85” của Samsung bán ra ở thị trường Việt Nam đã có giá hơn 1 tỷ đồng.

[IFA 2013] Samsung giới thiệu TV OLED màn hình cong 55” và 65"

Tại hội chợ thương mại IFA 2013 diễn ra ở Berlin, Đức, Samsung đã cho ra mắt dòng UHD OLED TV màn hình cong đầu tiên trên thế giới, với hai mức kích thước là 55" và 65". Theo Samsung thì dòng TV này sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cao hơn so với các sản phẩm trước đó nhờ sự kết hợp giữa công nghệ UHD và tấm nền OLED cho khả năng thể hiện màu sắc cũng như độ tương phản tốt hơn.

Lý do mà Samsung chọn màn hình cong cho dòng UHD OLED TV này là vì nó có thể thể hiện hình ảnh và độ sâu tốt hơn so với màn hình phẳng. Thiết kế kiểu “Timeless Arena” cho cảm giác như là chiếc TV đang nổi giữa cái khung bằng thép. Samsung nói rằng kiểu thiết kế này cho cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp nhưng cũng rất mềm mại.

Một trong những tính năng nổi bật trên dòng UHD OLED TV mới của Samsung đó là Multi-View, cho phép xem cùng lúc 2 nội dung trên một màn hình TV. Ví dụ có 2 người cùng ngồi ở trong phòng khách, nhưng mỗi người lại muốn xem một kênh khác nhau. Bằng cách sử dụng kính Multi-View và đeo tai nghe thì mỗi người sẽ có thể xem kênh ưa thích của mình. Samsung cho biết là người dùng có thể xem cả nội dung 2D lẫn 3D cùng lúc.

Giá của chiếc UHD OLED TV màn hình cong, kích thước 55” là vào khoảng 8.000 USD ở thị trường châu Âu.

Theo tinhte

Tin nóng

Tin mới