Game4V.com - Từ 1/8-13/8/2013, người chơi TLBB3 có cơ hội nhận combo quà tặng hấp dẫn từ sự kiện này.

Game4V.com - Từ 1/8-13/8/2013, người chơi TLBB3 có cơ hội nhận combo quà tặng hấp dẫn từ sự kiện này.

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của TLBB3, NPH FPT Online đã phát động cuộc thi thiết kế quà tặng tại hai hạng mục là: thiết kế quà tặng handmade hoặc tranh vẽ. Những tác phẩm tham gia tranh tài phải đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, đồng thời cần mang đậm phong cách của Thiên Long Bát Bộ.

Cuộc thi dành cho tất cả đối tượng đang chơi game TLBB3, top 3 tác phẩm đặc sắc nhất sẽ được nhận giải thưởng Bạc và combo Hành Trang Hè cực thời trang. Đặc biệt, với những bài dự thi vượt qua vòng sơ tuyển đều được BTC sự kiện tặng vé mời tham dự đêm tiệc sinh nhật tại TP.HCM.

Ngoài ra, các tác phẩm hay sẽ được post lên trang chủ để chia sẻ cùng cộng đồng game thủ. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trình chiếu trong đêm tiệc mừng sinh nhật lần 6, đồng thời chủ nhân sẽ nhận được bằng khen từ phía BTC.

Cũng trong thời điểm này, sự kiện Thiên Long Tứ Tuyệt (cuộc thi vẽ tranh, sáng tác thơ về TLBB3) đã bước vào vòng thi tháng đầy gây cấn và sự kiện Ống Kính Thiên Long (cuộc thi sáng tạo clip TLBB3) đã chọn được 3 clip xuất sắc nhất.

Anh hùng ca – Ca ngợi tình huynh đệ, tinh thần trượng nghĩa

Mặc Lam – Chuyện tình cảm động trong TLBB3

Thiên Long Tiên Cảnh – Cảnh đẹp TLBB3

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là đến sinh nhật của game, tham gia những sự kiện cộng đồng sẽ là cơ hội để các thành viên TLBB3 thể hiện sự sáng tạo và bày tỏ tình cảm của mình sau một thời gian dài gắn bó với game.

Trang chủ: http://tl.gate.vn/
Tham gia thiết kế quà tặng mừng sinh nhật 6 tuổi: https://www.facebook.com/thienlonghoi?fref=ts

Game4V's News