Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 29

Theo tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngày 2/12/2011 tại Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) lần thứ 29 sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ngân hàng Thế giới.

(ĐCSVN) - Theo tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngày 2/12/2011 tại Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) lần thứ 29 sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ngân hàng Thế giới.

Với chủ đề “Giai đoạn mới cho tăng trưởng cạnh tranh” ngoài những đánh giá về cảm nhận môi trường đầu tư, kinh doanh của các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, VBF sẽ có nội dung thảo luận về báo cáo rà soát 16 luật trong lĩnh vực kinh doanh do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện thời gian vừa qua.

Các hoạt động chính của VBF nhằm thúc đẩy đối thoại giữa Chính phủ và doanh nghiệp một cách hiệu quả để cải thiện môi trường kinh doanh. Qua đó, tháo dỡ các rào cản doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, thông qua VBF sẽ cung cấp phản hồi và đóng góp ý kiến xây dựng các luật lệ, chính sách liên quan đến khu vực doanh nghiệp, thúc đẩy việc thực thi luật lệ đồng bộ và nhất quán; cung cấp cho các tổ chức viện trợ phát triển một kênh làm việc trực tiếp với các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp về các vấn đề phát triển khu vực kinh tế tư nhân.

Nguồn Đảng Cộng Sản VN: http://www.cpv.org.vn/cpv/modules/news/newsdetail.aspx?cn_id=491104&co_id=30065