Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổ chức Hội thi 'Giai điệu tuổi hồng' tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV-2022

Hội thi 'Giai điệu tuổi hồng' tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV-2022 là hoạt động văn hóa nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Đây cũng là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

Phong trào văn hóa văn nghệ được Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng (Đồng Hỷ) tổ chức sôi nổi.

Phong trào văn hóa văn nghệ được Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng (Đồng Hỷ) tổ chức sôi nổi.

Theo kế hoạch Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được tổ chức từ ngày từ ngày 4 đến 7-10 tại TP.Thái Nguyên. Thí sinh tham gia Hội thi là học sinh hiện đang học tập tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trường phổ thông dân tộc nội trú của tỉnh.

Chủ đề của Hội thi bao gồm: Xây dựng văn hóa học đường; ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, khát vọng, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, nhà trường, gia đình và cộng đồng.

Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Hằng Nga