Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổ chức Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021

Theo Bộ Công Thương cho biết, chương trình 'Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021' sẽ được tổ chức từ ngày 1/9 đến ngày 30/9/2021.

Đây là chương trình xúc tiến thương mại hàng Việt có quy mô lớn. Chương trình khuyến mại được tổ chức đồng thời trên phạm vi toàn quốc, kết hợp các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

Thông qua Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021”, các doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Đáng lưu ý, hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Tổ chức tháng khuyến mại có quy mô lớn (Ảnh:Bảo An)

Các chương trình khuyến mại giảm giá sâu tập trung vào các ngành hàng như may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử,… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Vụ Thị trường trong nước, chủ trì, phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại triển khai các hoạt động kích thích tiêu dùng và các hoạt động trong khuôn khổ Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025…

Theo kế hoạch, các đơn vị khác thuộc Bộ như Văn phòng Bộ, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số…; các hiệp hội ngành hàng; Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; thương nhân… tùy theo chức năng nhiệm vụ phối hợp triển khai, thực hiện chương trình.

Bảo An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/goc-nhin/to-chuc-thang-khuyen-mai-tap-trung-quoc-gia-2021-754765.html