- Chiều 16/11, trong lúc tổ công tác Y4/141 đang làm việc trên vỉa hè đối điện trước số nhà 17 đường Đại Cồ Việt, chủ nhà là Nguyễn Hùng (SN 1964) đã ra… đuổi tổ công tác đi vì cho rằng vỉa hè là của nhà mình!

Tiếp đó, đối tượng này sai con trai là Nguyễn Quốc Trường (SN 1989) lên tầng thượng, đổ nước xuống làm ướt hết tài liệu của tổ công tác. Hiện hai đối tượng bị đưa về số 7 Thiền Quang xử lý.

Cũng trong chiều 16/11, tổ công tác Y4 còn bị đối tượng Phạm Văn Đông (SN 1963, trú tổ 5, phường Thanh Xuân Trung, quận Đống Đa, Hà Nội) không đội mũ bảo hiểm và có hành vi bỏ chạy, khi bị kiểm tra đã ăn vạ bằng cách luồn một tay vào bánh xe Hon da Lead của người này, rồi cứ thế nằm xuống đường. Đối tượng có dấu hiệu say xỉn.

Ma men Phạm Văn Đông luồn tay vào bánh xe Honda Lead của mình rồi nằm xuống đất để ... ăn vạ!

Trong khi đó, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng, đã kiểm tra, phát hiện hai anh em ruột Nguyễn Thế Tuấn và Nguyễn Đức Hòa tàng trữ một “kho” dụng cụ “đập đá” trong cốp xe. “Anh trai em dặn ngồi sau cầm “đồ”, nếu bị kiểm tra thì em xuống xe chạy và phải vứt “đồ” đi”, Hòa nói.

Tiếp đó, tổ Y2/141 còn phát hiện, xử lý thêm nhiều trường hợp tàng trữ “đá” và dụng cụ “đập đá”, trong đó các cảnh sát hình sự đã gặp lại “người quen” là đối tượng Đỗ Huy Hoàng (SN 1976) ở Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội, có 2 tiền án và là người đã lái xe taxi bỏ chạy làm náo loạn đường phố thủ đô vào đêm 10/9.

Đỗ Huy Hoàng bị bắt đêm 10/9 vì đã lái xe taxi bỏ chạy làm náo loạn đường phố thủ đô

Hoàng lại bị tổ công tác 141 bắt lần thứ 2 vào chiều 16/11 vì tội sử dụng ma túy

Hoàng chính là đối tượng đã lái chiếc xe taxi biển số Thanh Hóa bỏ chạy làm náo loạn đường phố đêm 10/9 khi lực lượng công an kiểm tra. Khi bị bắt lần thứ 2 vì không đội MBH, Hoàng đã chịu tra tay vào còng khi chiếc cốp chiếc xe ga hán đi chứa một túi cóng dùng để sử dụng ma túy.

P.Trần