Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tô Hữu Bằng là tâm điểm bàn luận vì tăng cân

Tô Hữu Bằng đã có phản ứng hài hước khi khán giả bày tỏ anh tăng cân đến mức gương mặt khác lạ.

Ngày 21/4, trang 163 đưa tin từ khóa "Tô Hữu Bằng tăng cân" nhận được nhiều bình luận của khán giả, trở thành đề tài bàn luận sôi nổi ở Trung Quốc.

Hiện tại, Tô Hữu Bằng tham gia chương trình Great dance crew với tư cách giám khảo, MC. Nam diễn viên xuất hiện sau hai năm ở ẩn. Anh bị nhận xét là tăng cân, gương mặt bị sưng phù, không còn vẻ thư sinh, thon gầy như trước. Một số người cho rằng đây là di chứng của việc can thiệp thẩm mỹ để trẻ hóa làn da. Cũng có người khen ngợi Tô Hữu Bằng vẫn phong độ, điển trai ở tuổi 49.

Trước những bình luận trái chiều của khán giả, Tô Hữu Bằng chia sẻ: "Béo gầy là chuyện bình thường, không cần bận tâm". Nam diễn viên cũng đăng nhiều hình ảnh hài hước của anh trong các bộ phim với bình luận: "Đã nửa tiếng tôi không ăn gì rồi", "Tôi thế này mà mập ư, mập ở đâu vậy?", "Đây là tôi trước khi thất nghiệp"...

Tô Hữu Bằng vướng tin gọt cằm, tiêm chất làm trẻ hóa làn da.

Tô Hữu Bằng vướng tin gọt cằm, tiêm chất làm trẻ hóa làn da.

Ba năm qua, Tô Hữu Bằng ít hoạt động nghệ thuật. Anh không đóng phim, chỉ góp mặt trong một hai show giải trí, thậm chí không tham dự sự kiện. Thời gian còn lại anh tham gia các khóa tu, lên núi tọa thiền.

Trên đài CTV (Đài Loan), Tô Hữu Bằng chia sẻ ở độ tuổi hiện tại, anh không muốn lao vào công việc: "Trước tuổi 40, tôi dành 90% thời gian cho công việc. Cuộc sống bận rộn có được có mất. Song, tôi nhận thấy không nên dành cả cuộc đời để làm việc".

Anh thành lập Quỹ Hy vọng Tô Hữu Bằng để xây dựng trường học cho trẻ em ở các vùng khó khăn. "Nếu có thể khiến người khác vui vẻ, tôi thấy hạnh phúc", Tô Hữu Bằng nói.

Theo ETToday, Tô Hữu Bằng sở hữu khối tài sản khoảng 200 triệu NDT (31 triệu USD) từ thu nhập đóng phim và làm gương mặt đại diện. Tô Hữu Bằng vừa là diễn viên vừa là đạo diễn. Anh còn cùng với Triệu Vy mở công ty quản lý nghệ sĩ, sản xuất phim điện ảnh.

Nam diễn viên vẫn độc thân ở tuổi 49. Năm 2021, Tô Hữu Bằng vướng tin kết hôn bí mật với quản lý Amy từ năm 2010, song anh phủ nhận.

Đồ Nam