Chàng trai mới gặp cô gái lần đầu tiên ngày 12.9 đã đem lòng thương mến. Nhà anh có nghề sản xuất bánh bao gia truyền, ngay trong đêm anh và người thân đã làm ra 1.000 cái bánh bao để mang đi tỏ tình.

To tinh ban gai bang 1.000 cai banh bao - Anh 1

Màn tỏ tình của anh N.Q sáng nayẢnh P.H

Câu chuyện có thật đó vừa diễn ra sáng nay, 13.9 trước trụ sở cơ quan làm việc số 37 Hùng Vương, Hà Nội. Người đi tỏ tình là anh N.Q. (làm việc tại chuyên trang Pháp luật plus, báo Pháp luật Việt Nam) và cô gái được tỏ tình là V.T.H.M (phóng viên báo Đại biểu nhân dân).

Anh N.Q cho biết dù mới chỉ gặp V.T.H.M lần đầu tiên nhưng đã bị tiếng sét ái tình làm cho chao đảo. Sẵn nhà có nghề làm bánh bao gia truyền, anh và người nhà tự tay làm bánh bao để tỏ tình, gây ấn tượng với bạn gái.

To tinh ban gai bang 1.000 cai banh bao - Anh 2

1.000 chiếc bánh bao được mang đi tỏ tình Ảnh P.H

Sáng nay, anh N.Q đến rất sớm để xếp 1.000 chiếc bánh bao thành hình trái tim. Ở giữa trái tim này anh cũng ghi dòng chữ "Bánh bao tình yêu", kèm bó hoa hồng.

Khi cô V.T.H.M vừa xuất hiện, anh N.Q đã tiến tới, nắm tay cô gái tiến về phía bánh bao và hoa hồng . Nữ phóng viên trẻ rất ngượng ngùng, bất ngờ, đầu tiên không dám nhận, nhưng sau đó được sự cổ vũ của nhiều đồng nghiệp, cô đã cầm bó hoa mà anh N.Q đưa.

Chị N.P.H làm việc tại báo Đại biểu nhân dân chứng kiến màn tỏ tình độc đáo cho biết, chưa rõ cô V.T.M.H có đồng ý lời tỏ tình của anh N.Q hay không, tuy nhiên sau đó cả hai bạn cùng nhiều đồng nghiệp khác đã đem 1.000 chiếc bánh bao đến các bệnh viện gần đó để chia cho mọi người.

To tinh ban gai bang 1.000 cai banh bao - Anh 3

Đồng nghiệp giúp sức N.Q sắp xếp 1.000 cái bánh bao Ảnh P.H

To tinh ban gai bang 1.000 cai banh bao - Anh 4

Nam chính đứng chờ bạn gái đến Ảnh P.H

To tinh ban gai bang 1.000 cai banh bao - Anh 5

Nhân vật chính sau đó mang bánh bao đến phát ở Bệnh viện K1

Cẩm Giang