Tòa án tuyên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thuận tình ly hôn

Gốc
Nhiều thông tin cho rằng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau nhiều năm chung sống một nha, điều này khiến fan hâm mộ bàng hoàng.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vốn được biết đến là cặp đôi đẹp của làng nhạc.

TAND quận 2 TP HCM đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Liên quan đến thông tin này, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chưa đưa ra câu trả lời, nhưng đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận điều này và cho biết thêm rằng hiện hai người đã vượt qua sóng gió và vẫn đang chung sống cùng nhà.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vốn được biết đến là cặp đôi đẹp của làng nhạc. Bén duyên từ năm 2004, sau khi Lưu Hương Giang bước ra khỏi cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, hai người tổ chức lễ cưới vào năm 2009.

Mười năm bên nhau, cặp uyên ương chưa vướng bất cứ tin đồn rạn nứt tình cảm nào. Ngược lại, họ luôn cho thấy sự đồng hành, gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. Khán giả từng chứng kiến những màn kết hợp ăn ý của hai người trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1983 thường xuyên đăng tải khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Mới nhất, cách đây khoảng một tuần, họ xuất hiện trong một chương trình talk show và vẫn nói về kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Vì những lý do đó, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn thực sự khiến nhiều người cảm thấy sốc.