Tọa đàm 'Tuổi trẻ với truyền thống Báo Quân đội nhân dân'

Gốc
Online - Chiều 19-6, tại Hà Nội, Chi đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân dân đã tổ chức Lễ Phát động thi đua "Thanh niên xung kích trong thực hiện nhiệm vụ làm báo" và Tọa đàm "Tuổi trẻ với truyền thống Báo Quân đội nhân dân". Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân tới dự tọa đàm.

Hoạt động nhằm giáo dục về truyền thống 67 năm hình thành và phát triển của Báo Quân đội nhân dân, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tọa đàm 'Tuổi trẻ với truyền thống Báo Quân đội nhân dân' - Ảnh 1

Toàn cảnh tọa đàm. Ảnh: Tuấn Huy

Theo đó, Phong trào thi đua "Thanh niên xung kích trong thực hiện nhiệm vụ làm báo" được phát động trong 6 tháng, từ ngày 19-6 đến hết 20-12-2017. Đối tượng tham gia thi đua là 100% đoàn viên, thanh niên trong toàn chi đoàn. Nội dung thi đua là: Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; khắc phục mọi khó khăn, tham gia đầy đủ với tinh thần trách nhiệm cao nhất mọi hoạt động của chi đoàn và các tổ chức chính trị xã hội; luôn luôn tự nâng cao ý thức học tập, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tại tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi nhiều vấn đề như: Ý thức xây dựng truyền thống Báo Quân đội nhân dân của thế hệ trẻ; những khó khăn trong công tác chuyên môn của phóng viên trẻ; phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào và thực hiện các nhiệm vụ trung tâm của tòa soạn...

Tọa đàm cũng được lắng nghe những ý kiến chia sẻ tâm huyết về lịch sử Báo Quân đội nhân dân, tình yêu làm báo, đam mê nghề nghiệp cũng như cách làm báo hiệu quả của thế hệ đi trước.

BĂNG CHÂU

Tin nóng

Tin mới