Có khởi đầu trong mơ, tiền đạo trẻ 18 tuổi được MU thưởng nóng bằng cách tăng lương và gia hạn hợp đồng.

Danh sách thương binh của MU ngày càng dài ra khi các chủ công lần lượt gặp phải chấn thương. Cụ thể là việc cả Rooney lần Martial phải nghỉ thi đấu thì cái tên Marcus Rashford đã được tin tưởng.

Toa sang, Marcus Rashford duoc tang luong gap 30 lan - Anh 1

Marcus Rashford được Ban lãnh đạo MU tăng lương và gia hạn hợp đồng. (Ảnh: Getty)

Trưởng thành từ lò đạo tạo trẻCái tên Marcus Rashford vẫn còn quá mới mẻ với chính CĐV nhiệt thành nhất của đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên chính yêu tố trẻ đã giúp Rashford đang có khởi đầu “như mơ”, 4 bàn thắng và 1 đường kiến tạo chỉ trong 2 lần ra sân trong máu áo của Quỷ đỏ.

Chính màn ra mắt ấn tượng khiến Rashford đang được giới truyền thông quan tâm hơn bao giờ hết, tuy nhiên ở MU cầu thủ người Anh chỉ được nhận một mức lương “bèo bọt”, chỉ bằng 1/600 lần của đội trưởng Wayne Rooney.

2 bàn mở màn quan trọng trong chiến thắng 5-1 trước Midtyjland tại Europa League, hay cú đúp vào lưới Cech giúp MU giành được 3 điểm trước Pháo Thủ, màn trình diễn ấn tượng đã lấy được lòng Ban lãnh đạo Quỷ đỏ và lập tức Rashford được tăng lương gấp 30 lần so với hiện tại, từ 500 bảng/ tuần lên 15.000 bảng/ tuần.

Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford còn kèm theo một bản gia hạn hợp đồng và có kế hoạch gắn bó lâu dài với Rashford. Hiện tại thì tiền đạo sinh năm 1997 chỉ còn thời hạn tới năm 2017./.

Trường Giang/ VOV.VN