Tiền đạo 18 tuổi người Anh, Marcus Rashford sắp được Man Utd tăng lương gấp 10 lần nhờ 2 trận đấu ra mắt tỏa sáng rực rỡ.

Toa sang ruc ro, Marcus Rashford duoc tang luong gap 10 lan - Anh 1

Marcus Rashford được tăng lương gấp 10 lần ở Man Utd.

Tuần trước, Marcus Rashford đã lần lượt ra mắt Man Utd ở Europa League và Premier League với những bàn thắng đầy ấn tượng. Sau khi lập cú đúp vào lưới đội bóng Đan Mạch Midtjylland, Rashford tiếp tục ghi 2 bàn vào lưới Petr Cech, giúp Quỷ Đỏ đánh bại Arsenal với tỉ số 3-2.

2 màn trình diễn quá ấn tượng này của Rashford khiến BLĐ Man Utd lập tức soạn thảo một bản hợp đồng mới nhằm giữ chân anh chắc chắn hơn. Theo đó, Quỷ Đỏ sẵn sàng tăng gấp 10 lần tiền lương hiện tại cho tiền đạo người Anh.

Do thi đấu cho đội trẻ, mức lương Rashford đang nhận chỉ là 1,5 nghìn bảng mỗi tuần, thưởng thêm 375 bảng cho mỗi bàn thắng. Trong hợp đồng mới, lương cứng của Rashford sẽ là 10 nghìn bảng 1 tuần kèm theo các điều khoản thưởng thêm hấp dẫn hơn. Nếu đạt thưởng, thu nhập trung bình của tiền đạo này sẽ lên đến 15 nghìn bảng 1 tuần.

Tất nhiên đây là con số không đáng kể với các ngôi sao khác ở Man Utd cũng như Premier League, nhưng với 1 tài năng trẻ như Rashford, nó thực sự là nguồn động viên lớn lao. Nếu tiếp tục duy trì được đà phát triển nhanh mạnh, tiền đạo này hoàn toàn có thể kiếm được hợp đồng mới với mức lương cao hơn nhều lần trong tương lai gần.