Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Toàn cảnh 4 vụ xả súng rúng động nước Mỹ, nhiều thương vong

Nhiều vụ xả súng xảy ra tại thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), cuối tuần qua đã khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Theo The Seattle Times, loạt vụ xả súng ở Mỹ xảy ra tại Seattle, bang Washington, vào rạng sáng ngày 25/7 (giờ địa phương). Ảnh: ST.

8 người trúng đạn trong các vụ xả súng xảy ra trong 3 giờ đồng hồ tại 4 khu vực ở Seattle. Ảnh: ST.

Trong số 8 người trúng đạn có 3 người tử vong và 5 người bị thương. Các nạn nhân bị thương sau đó được đưa tới bệnh viện điều trị. Ảnh: ST.

CNN đưa tin, vụ nổ súng đầu tiên xảy ra vào lúc 1h48 bên ngoài một quán bar ở khu Belltown, khiến một người đàn ông thiệt mạng. Ảnh: Kiro7.

Vụ nổ súng thứ hai xảy ra vào lúc 2h30 gần Quảng trường Occidental, nơi cảnh sát phát hiện hai nạn nhân nam, trong đó 1 bị thương nặng còn một người đã tử vong ngay tại hiện trường. Ngoài ra, còn có 3 nạn nhân khác bị thương trong vụ nổ súng tại khu vực này cũng đã được đưa tới bệnh viện, trong đó có 1 người tử vong. Ảnh: ST.

Một vụ nổ súng khác xảy ra vào khoảng 1h40 khiến một phụ nữ bị thương vào bụng, song không trong tình trạng nguy hiểm và đã được đưa tới bệnh viện lúc 3h30 sáng. Ảnh: ST.

Vụ xả súng cuối cùng xảy ra vào lúc 4h40 tại Công viên Cal Anderson khiến một người bị thương. Nạn nhân được đưa tới Trung tâm Y tế Harbourview. Nạn nhân cho biết, anh bị bắn sau khi chơi bóng rổ. Ảnh: ST.

Một chiếc ô tô bị trúng đạn ở khu Quảng trường Pioneer ngày 25/7. Ảnh: ST.

Cảnh sát cho biết, các nhà chức trách đang mở cuộc điều tra 4 vụ xả súng vừa xảy ra tại Seattle, và đề nghị người dân hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan. Ảnh: ST.

Được biết, trong năm nay, hơn 200 vụ nổ súng đã xảy ra tại Mỹ, khiến nhiều người thiệt mạng. Ảnh: NYT.

Mời độc giả xem thêm video về một vụ xả súng ở Mỹ (Nguồn video: THĐT)

Thiên An

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/the-gioi-24h/toan-canh-4-vu-xa-sung-rung-dong-nuoc-my-nhieu-thuong-vong-1567765.html