Toàn cảnh chung kết AWC 2019: Hoành tráng, mãn nhãn và đầy cảm xúc

Gốc
Nếu không có thời gian theo dõi màn khai mạc hoành tráng của trận chung kết AWC thì thật là phí. Chưa bao giờ trong lịch sử Esports Việt có một sự kiện lớn được tổ chức hoành tráng đến vậy.

Khán giả muốn xem trực tiếp trận chung kết phải xếp hàng rất lâu bên ngoài Cung thể thao Tiên Sơn. Tuy nhiên những gì họ được chứng kiến tận mắt sau đó hoàn toàn xứng đáng.

Mở màn khai mạc là show diễn của bộ đôi Kimmese và Rhymastic, những nghệ sỹ trẻ cá tính đang được thế hệ 9x, 10x thần tượng. Họ sẽ thực hiện ca khúc "Ride the tide", cũng là bài hát chủ đề của giải đấu năm nay.

Kimmese khuấy động không khí trên khán đài bằng chất giọng đặc biệt khỏe khoắn của mình.

Rhymastic thì vẫn vậy. Độ sành điệu của anh chàng này được thể hiện qua từng câu rap.

Lựa chọn cặp đôi này quả là một quyết định đúng đắn. Màn trình diễn của họ đã khiến khán giả trở nên máu lửa hơn lúc nào hết.

Đây chính là những chàng trai đại diện cho Việt Nam chiến đấu cho danh hiệu vô địch AWC 2019 ngày hôm nay. Nửa năm trước Gấu và đồng đội đã gục ngã trước Đài Loan 0-4. Đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để trả món nợ này.

Ai bảo VĐV Esports không có màn hát quốc ca đầy cảm xúc chứ?

Trước khi trận đấu chung kết được diễn ra, khán giả còn được chứng kiến màn trình diễn cosplay nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Trên ảnh là cosplay vị tướng Enzo.

Đây chính là chiếc cúp giành cho nhà vô địch AWC năm nay, phần thưởng cho mọi cố gắng của tuyển Việt Nam hoặc Đài Bắc Trung Hoa. Phần trình diễn đấy ấn tượng khi Enzo là người bảo vệ chiếc cúp vô địch - giống như đại diện Việt Nam.

Trong khi đó, Omen muốn nhăm nhe chiếc cúp vô địch ngay trên lãnh thổ Việt Nam.

Ai sẽ là người chiến thắng?

Đài Bắc Trung Hoa hay Việt Nam?

Liệu đội tuyển Việt Nam có thể giữ lại chiếc cúp vô địch trên sân nhà?

PHỤNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG