Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội

Gốc
iPhone 7 đã chính thức ra mắt với thiết kế và nhiều tính năng vượt trội.

Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội - Ảnh 1

Apple đã chính thức cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế lạ mắt và nhiều tính năng vượt trội.

Vào đêm qua (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức ra mắt hai mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới nhất là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Theo đó, chiếc iPhone mới có thiết kế rất giống với iPhone 6S năm ngoái (và iPhone 6 năm trước nữa), với một khung vỏ nhôm tròn.

Tuy nhiên, iPhone 7 còn có thêm khả năng chống bụi, chịu nước theo chuẩn bảo vệ IP67. Như vậy, người dùng có thể để iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus bị ướt mà không cần lo lắng.

Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội - Ảnh 2

iPhone 7 và iPhone 7 plus có khả năng chống nước tốt.

>>>Xem video khả năng chống nước của iPhone 7:

Hai mẫu điện thoại mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus do Apple sản xuất lần này mang lại sự đột phá lớn, khi trang bị hệ thống camera kép (1 ống góc rộng và 1 ống tele), loa stereo, và một bảng màu đen, tối hơn.

Apple cũng tuyên bố rằng tốc độ màn trập và gam màu của camera iPhone 7 đã được cải thiện, và nó sẽ sử dụng một ống kính khẩu độ F1.8 để tự nhận nhiều ánh sáng hơn.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có chế độ ổn định hình ảnh quang học đạt tiêu chuẩn và đèn flash Truetone giúp máy chụp nhiều ánh sáng hơn 50% so với iPhone trước.

Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội - Ảnh 3

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị camera kép.

Điều này cũng sẽ giúp iPhone 7 và iPhone 7 Plus chụp ảnh tốt hơn trong môi trường yếu ánh sáng xung quanh. Mặt trước của thiết bị, sẽ có một camera chụp ảnh tự sướng 7-megapixel mới. Apple nói rằng, sẽ sử dụng chế độ ổn định hình ảnh tự động và chụp một dải màu lớn hơn.

Đúng như dự đoán, chiếc iPhone 7 không có một jack cắm tai nghe, khiến vô số tai nghe 3.5mm vô dụng với thiết bị này (hoặc yêu cầu sử dụng một bộ chuyển đổi). Chiếc điện thoại mới có thể trông rất giống với mẫu iPhone của năm ngoái, nhưng thay vì kết thúc bằng một lớp kim loại mờ, thì giờ đây nó được phủ một lớp bóng.

Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội - Ảnh 4

Không có một jack cắm tai nghe, khiến vô số tai nghe 3.5mm vô dụng với thiết bị này (hoặc yêu cầu sử dụng một bộ chuyển đổi).

Mẫu iPhone mới sẽ có 5 màu với màu được gọi là Jet Black và các màu đã có sẵn là màu vàng, vàng hồng, bạc và màu đen thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Một điểm đặc biệt thu hút những tín đồ của iPhone là Apple đã thiết kế lại các nút "Home" cho iPhone 7, làm cho nút bấm này không còn tính năng vật lý như trước mà là nút bấm cảm ứng lực, như trackpad cảm ứng lực được sử dụng trong máy tính xách tay MacBook gần đây.

Toàn cảnh ra mắt iPhone 7 và các tính năng vượt trội - Ảnh 5

Nút Home của iPhone 7 đã được thiết kế lại với cảm ứng lực như được sử dụng với Macbook.

Không những thế, mẫu iPhone mới này cũng được tích hợp hệ thống thông tin phản hồi haptic Taptic Engine từ Apple Watch, trong đó cung cấp thông tin phản hồi rung động khác nhau cho các cảnh báo khác nhau. Anten của iPhone bây giờ được nhúng thêm vào thiết bị, làm cho chúng ít bị chú ý hơn.

Tin nóng

Tin mới