Để chuẩn bị cho đêm nhạc "Phượng hoàng lửa" sắp diễn ra tại Hà Nội. Thu Minh cùng Tóc Tiên và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã thức rất khuya để cùng nhau luyện tập.

Tối 18-6, Thu Minh có mặt tại phòng thu ở TP HCM để chuẩn bị cho liveshow Fire Phoenix (Phượng hoàng lửa ) kỷ niệm 25 năm ca hát. Tóc Tiên là một trong những ca sĩ khách mời trong đêm nhạc Mặc giản dị nhưng Tóc Tiên nhìn vẫn rất cuốn hút Hai ca sĩ có những khoảnh khắc vui vẻ trong phòng thu Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong có mặt để giúp đỡ Thu Minh và Tóc Tiên trong tiết mục song ca "Giọt sương trên mí mắt" Cả 3 người làm việc đến 2h sáng để có được cách xử lý ưng ý cho bài hát đã quá quen thuộc với khán giả Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không tham gia vào ê-kíp thực hiện đêm nhạc nhưng vẫn luôn đồng hành với "nữ hoàng nhạc dance" trong suốt quá trình tập luyện.

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 1

Tối 18-6, Thu Minh có mặt tại phòng thu ở TP HCM để chuẩn bị cho liveshow Fire Phoenix (Phượng hoàng lửa ) kỷ niệm 25 năm ca hát.

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 2

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ khách mời trong đêm nhạc

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 3

Mặc giản dị nhưng Tóc Tiên nhìn vẫn rất cuốn hút

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 4

Hai ca sĩ có những khoảnh khắc vui vẻ trong phòng thu

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 5

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong có mặt để giúp đỡ Thu Minh và Tóc Tiên trong tiết mục song ca "Giọt sương trên mí mắt"

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 6

Cả 3 người làm việc đến 2h sáng để có được cách xử lý ưng ý cho bài hát đã quá quen thuộc với khán giả

Toc Tien gian di tap nhac cung Thu Minh - Anh 7

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không tham gia vào ê-kíp thực hiện đêm nhạc nhưng vẫn luôn đồng hành với "nữ hoàng nhạc dance" trong suốt quá trình tập luyện.