Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tóc Tiên lên tiếng khi bị nói 'làm nền' cho ca sĩ CL trong đêm nhạc countdown

Tóc Tiên cảm thấy bị xúc phạm nghiêm trọng trước lời bình luận khiếm nhã, kém văn minh của một số khán giả.

Vừa qua, trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên đã khá bức xúc trước những bình luận tiêu cực cố ý hạ bệ nghệ sĩ Việt Nam trong đêm diễn chào đón năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Được biết, trong đêm countdown diễn ra tại TP.HCM vào tối 31/12, phố đi bộ đã đông rợp khán giả với các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ. Bên cạnh các ca sĩ Việt Nam, còn có sự xuất hiện của đặc biệt của CL - cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1.

Tóc Tiên tự tin tỏa sáng bên cạnh CL

Tóc Tiên tự tin tỏa sáng bên cạnh CL

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc hôm đó. Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh Tóc Tiên đi cùng nhưng ở phía sau CL.

Ngoài những lời khen dù đi bên cạnh ngôi sao nước ngoài nhưng Tóc Tiên vẫn giữ được thần thái tự tin, không hề kém cạnh thì Tóc Tiên cũng nhận về một số bình luận tiêu cực. Đặc biệt, có bình luận phản cảm đến mức gọi Tóc Tiên "ăn ké", thậm chí nặng nề hơn là "nô tì", điều này đã khiến Tóc Tiên phải lên tiếng phản hồi.

Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: "Mấy bạn hỏi mình có bị bắt nạt trên mạng không, có nhé! Mình chỉ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu-ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương".

Ngoài ra, Tóc Tiên còn cho rằng những bình luận khiếm nhã này là một sự xúc phạm khởi phát từ "tâm lý nhược tiểu". Tóc Tiên cho biết: Nhưng dòng này với mình sự xúc phạm đến từ "tâm lý nhược tiểu". Âm nhạc, điện ảnh nói riêng, nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong được khán giả ghi nhận. Vậy mà... Chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để tiếp đón khách quý, và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này".

Với sự lên tiếng này, Tóc Tiên nhận được sự đồng thuận từ số đông khán giả. Mọi người đều cho rằng việc dùng những từ ngữ thấp kém để "hạ bệ" người khác là một việc làm kém văn minh.

Shany