Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tối 11/7, Hà Nội thêm 2 ca dương tính Covid-19 tại Công ty SEI, khu công nghiệp Thăng Long

Tối 11/7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 tại Công ty SEI, Khu công nghiệp Thăng Long.

Ảnh minh họa.

Trường hợp thứ nhất là P.T.H (sinh năm 1991; địa chỉ ở thôn Mai Châu, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh). Ngày 11/7, H xuất hiện triệu chứng ngứa họng, đau mỏi người, đau đầu.

Trường hợp thứ hai là N.T.H (sinh năm 1994; địa chỉ ở số 3, thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung, huyện Đông Anh).

Ngày 11/7, người này xuất hiện triệu chứng sốt, mệt mỏi.

Theo kết quả điều tra dịch tễ, hai người này làm cùng phân xưởng Mounting của Công ty SEI và là F của bệnh nhân 28.475 và bệnh nhân 28.476.

Ngay sau khi Công ty SEI phát hiện ca dương tính, hai người này đã được cách ly từ ngày 5/7 tại công ty và có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.

Ngày 10/7, hai người được lấy mẫu lần 2 cũng có kết quả âm tính và chuyển cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế Hà Nội, huyện Sóc Sơn.

Ngày 11/7, cả hai bệnh nhân đều xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, sốt, đau người...

Sau đó, họ được Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn lấy mẫu xét nghiệm lần 3 và cho kết quả dương tính (do CDC Hà Nội thực hiện).

Như vậy, tính từ ngày 5/7 đến nay, trên địa bàn thành phố đã ghi nhận 48 ca dương tính, trong đó có 24 ca liên quan đến chùm ca bệnh tại Công ty SEI.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/toi-117-ha-noi-them-2-ca-duong-tinh-covid-19-tai-cong-ty-sei-khu-cong-nghiep-thang-long-q4Q1rpinR.html