Tôi biết cách làm Ronaldo và Bale “tắt điện”

Gốc
Tiền vệ của Barcelona, Cesc Fabregas tự tin tuyên bố anh biết cách ngăn chặn Ronaldo và Bale trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid tối nay.

Anh cho hay: “Câu hỏi đặt ra là, họ chơi thế nào với Bale trong đội hình? Nếu Real muốn kiểm soát bóng nhiều, Bale sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi không có khoảng trống trước mặt. Khi Real có bóng, đối thủ của họ sẽ lùi sâu phòng ngự.”

“Nhưng nếu họ không chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng, điều từng xảy ra nhiều lần dưới thời Mourinho, đối thủ của họ sẽ thấy tự tin hơn và triển khai tấn công chủ động hơn. Khi đó, Bale rất nguy hiểm, một pha phản công nhanh có thể giúp họ có bàn thắng.”

“Madrid trong những năm gần đây không thích các đội khác nhường quyền kiểm soát bóng cho họ và lùi sâu về phần sân nhà. Cris Ronaldo thấy cả tá người bao quanh, và bây giờ Bale ở vị trí tương tự. Họ thích đối thủ tự tin lao lên và chờ đợi cơ hội phản công. Trong các trận Siêu kinh điển gần đây, họ đã làm rất tốt điều này.”

“Barca phải chơi như Barca, kể cả khi thua trận hay thắng trận. Nhưng chúng tôi có một HLV mới và đôi khi ông ấy có những ý tưởng mới. Chúng ta phải chờ xem những ý tưởng đó đi vào thực tế như thế nào.”

Tin nóng

Tin mới