Tôi chỉ cần có con chứ không tranh giành tình cảm với vợ anh

Gốc
Tôi làm kinh doanh nên dư sức nuôi hai bé. Nếu bỏ qua cơ hội làm mẹ lần này, thật sự tôi sẽ rất buồn.

Tôi 34 tuổi. Vì từ bé chứng kiến cảnh gia đình không hạnh phúc, mẹ bị bố bạo hành nên tôi không lập gia đình. Thậm chí tôi cũng chẳng có cảm tình với những người theo đuổi mình. Tôi quyết định làm mẹ đơn thân và giờ có một bé trai 5 tuổi. Bé là do tôi xin của một người từng thích mình mà có được. Từ đó tôi cũng không gặp lại người ấy nữa.

Gần đây, tôi quen một người đàn ông rất đẹp trai và tài giỏi. Anh nói thích tôi và tôi cũng lần đầu cảm thấy thật sự rung động với một người đàn ông. Nhưng thật tiếc anh đã có gia đình. Anh nói rất yêu vợ, luôn quan tâm và chăm sóc cho chị ấy. Theo những gì tôi biết, chị ấy thật sự rất hạnh phúc vì chồng yêu chiều và hay thể hiện trên mạng xã hội.

Tôi không muốn xen vào gia đình anh nhưng anh nói muốn có con với tôi dù đã có đủ nếp tẻ. Tôi yêu anh và cũng mong có một đứa con với người mình rung động, nhất là khi anh tuyệt vời mà tôi chưa từng gặp ai như vậy. Về kinh tế, tôi làm kinh doanh nên dư sức nuôi hai bé. Nếu bỏ qua cơ hội làm mẹ lần này, thật sự tôi sẽ rất buồn. Liệu tôi có thể có con với anh rồi cắt đứt mọi liên lạc với anh không? Tôi sẽ không làm phiền đến cuộc sống của anh, cũng không tranh giành tình cảm với vợ con anh. Tôi biết anh cũng chỉ quý tôi hơn tình bạn một chút chứ gia đình mới là tất cả. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Thư (VnExpress)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/tam-su/toi-chi-can-co-con-chu-khong-tranh-gianh-tinh-cam-voi-vo-anh-20190816151 205257.htm