Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tội đồ Teerathorn ba ngày nhận hai thẻ đỏ

Gốc

Chiếc thẻ đỏ ở phút 13 của Teerathorn đã đặt các cầu thủ U-23 Thái Lan rơi vào cuộc khủng hoảng khi chơi thiếu người lại buộc phải thắng giữa chảo lửa Bung Karno của Indonesia.

Chỉ trong vòng 3 phút, Teerathorn nhận hai thẻ vàng hết sức ngớ ngẩn. Đầu tiên là đá bóng đi khi Indonesia tổ chức ném biên nhanh, kế đến là lỗi túm áo kéo người khi bị cầu thủ Indonesia lừa bóng qua. Với hai lỗi trên hoàn toàn có thể nói chính Teerathorn là tội đồ khiến U-23 Thái Lan bị phá sản toàn bộ canh bạc phải thắng chủ nhà để nuôi hy vọng vào bán kết.

Lạ ở chỗ hai ngày trước Teerathorn đã từng nhận thẻ đỏ khi khoác áo đội tuyển Thái Lan làm khách tại Saudi Arabia trong khuôn khổ lượt trận thứ tư vòng loại World Cup 2014. Trận đấy Teerathorn cũng nhận hai thẻ vàng và Thái Lan chơi thiếu người rồi thua Saudi Arabia 0-3.

Teerathorn trong trận gặp Saudi Arabia và nhận thẻ đỏ rồi để Thái Lan thua 0-3. Ảnh: BANGKOK POST

Sau lần rời sân ở đội tuyển Teerathorn được đặc cách bay thẳng về Jakarta để tăng cường cho U-23 Thái Lan thi đấu trận then chốt với Indonesia và chỉ chơi được đúng 13 phút thì nhận thẻ đỏ.

Hôm qua, báo chí Thái Lan nhắc nhiều đến tội đồ Teerathorn. Thậm chí còn có dư luận lên án nặng nề và đề nghị rút Teerathorn ra khỏi đội tuyển để tu tỉnh và “khôn” ra thay vì cứ làm hại hết đội tuyển đến đội U-23.

Trong khi tờ Bangkok Post bảo vệ Teerathorn khi nói rằng: “Cầu thủ này mới 21 tuổi nên còn nông nổi và hãy tha thứ để cho Teerathorn một cơ hội” thì Thai Soccer nhấn mạnh: “Hãy cắt biên chế ở các đội tuyển đối với Teerathorn để tự cầu thủ này sửa chữa”.

DUY ÂN

Nguồn PLO: http://www.phapluattp.vn/20111114105843474p0c1020/toi-do-teerathorn-ba-ngay-nhan-hai-the-do.htm