Công an phường Nguyễn Cư Trinh (Q.1) và trinh sát đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1 đã vào cuộc đeo bám và bắt quả tang một người đàn ông thường xuyên ‘xin đểu’ tại trạm xe buýt.

Theo báo Tuổi trẻ, công an phường Nguyễn Cư Trinh (Q.1) và trinh sát đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1 đã vào cuộc đeo bám và bắt quả tang một người đàn ông thường xuyên ‘xin đểu’ tại trạm xe buýt.

Toi giao thua, bat ke dung kim tiem 'xin deu' tai tram xe buyt - Anh 1

Nguyễn Văn Cường tại cơ quan công an

Thông tin ban đầu, vào tối 31/12/2016, anh P.V.T. (21 tuổi) sau khi kết thúc công việc tại một công trình đã đến trạm chờ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (gần Bệnh viện Từ Dũ, thuộc P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) đón xe buýt về Bình Dương.

Toi giao thua, bat ke dung kim tiem 'xin deu' tai tram xe buyt - Anh 2

Tang vật công an thu được

Khi đó, một người đàn ông đi xe đạp đến dùng kim tiêm đe dọa anh T. lấy số tiền 20.000 đồng. Sau khi anh T. đưa 20.000 đồng cho ông này thì công an phường Nguyễn Cư Trinh (Q.1) cùng trinh sát đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1 đã ập vào bắt quả tang.

Toi giao thua, bat ke dung kim tiem 'xin deu' tai tram xe buyt - Anh 3

Theo báo Tiền Phong, Công an kiểm tra, phát hiện trong người Cường có gần 3 triệu đồng và một kiêm tiêm trong gói thuốc lá. Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận có nhiều tiền án, tiền sự nhưng không nhớ hết.

Chuyển bến, tuyến tại bến xe Mỹ Đình: Khó cho doanh nghiệp, khổ cho người dân?

Minh Tân (tổng hợp)