Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” do Tổng công ty Viễn Thông Viettel phối hợp với Thành đoàn TP Cần Thơ chính thức được khai mạc tại sân vận động quân khu 9 (Q.Bình Thủy - TP Cần Thơ) vào sáng 26/10/2013.

Ngày hội mang đến cho các bạn sinh viên những hoạt động vui chơi, giải trí đậm chất sinh viên. Mở màn bằng điệu nhảy Flashmob cực kỳ sôi động, ngày hội thực sự khởi động với sức trẻ đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên vùng đất Tây Đô.

Tiếp nối là các hoạt động văn nghệ của các trường Cao đẳng – Đại học trên địa bàn. Bên cạnh đó còn là các gian hàng đố vui có thưởng, trải nghiệm công nghệ của nhà mạng Viettel.

Lễ khai mạc ngày hội

Rất đông sinh viên đã tham dự

Sôi động với "Tôi là sinh viên"

Điểm nhấn của ngày hội là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của TP. Cần Thơ, 20 suất học bổng sẽ được trao (mỗi suất 10 triệu đồng) cho các thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó.

Đặc biệt tối ngày 26/10/2013 là chương trình giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Đang Trường, Cao Thái Sơn, nhóm 365….

Hành trình Bắc – Trung – Nam của Viettel tiếp tục với đầu cầu miền trung – Đà Nẵng. “Tôi là sinh viên 2013” , nơi sức trẻ và nhiệt huyết của sinh viên Việt Nam được phát huy.