(ĐSPL) - Gần đây, chồng tôi thú nhận rằng đã truy cập một trang mạng dành cho người đồng tính và sau đó còn gặp gỡ một người đàn ông và “quan hệ” với ông ta.

Họ đã làm tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ trong khi đó chồng tôi thì không hề say rượu. Chồng tôi đã thú nhận tất cả mọi việc với tôi và hiện giờ, ông ấy đang gặp một chuyên gia để được tư vấn.

Ông ấy muốn hôn nhân của chúng tôi bắt đầu lại nhưng tôi có cảm giác rằng chồng mình không bao giờ có thể gạt bỏ hết những tình cảm dành cho người đồng tính .

Phóng to

Tôi phải làm gì khi chồng đã lên giường với người đồng tính?

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Về mặt tích cực, việc chồng bạn thừa nhận những gì ông ấy đã làm và muốn đến chuyên gia tư vấn là rất tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tiếp tục với cuộc hôn nhân này thì tôi nghĩ rằng cả hai cần phải nhận được sự giúp đỡ từ một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm.

Đây không chỉ là vấn đề của riêng chồng bạn, nó cũng là một cú sốc lớn đối với bạn và bạn cũng cần được giải tỏa những bức bối của chính mình.

Theo ý kiến của tôi, bạn cũng cần tư vấn về mối quan hệ của hai người. Hai vợ chồng bạn phải thật sự trung thực với nhau.

Chỉ sau đó, bạn sẽ biết liệu bạn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ của hai người hay không.

Tôi hiểu rằng chồng bạn chỉ là nhầm lẫn về giới tính và có đôi chút sai lầm. Tuy nhiên, ông ấy cần chấp nhận sự thật là cuộc hôn nhân của hai người sẽ không thể trở lại bình thường như trước, sau khi ông ấy phơi bày sự thật khủng khiếp đó với bạn.

Hai người chắc chắn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về chuyện này trước khi quyết định về mối quan hệ vợ chồng.

Chúc bạn sẽ tìm được một cách giải quyết đúng đắn!

Minh Hoa (theo Mirror)