Trên con đường thực hiện sứ mệnh “giúp 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”, công ty TGM sẽ tổ chức chương trình “Tuần lễ hỗ trợ mùa thi” dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung.

Đây là chương trình giáo dục đầu tiên cung cấp toàn diện các phương pháp giúp các em học sinh “Học sáng tạo, thi đỉnh cao” và giúp các phụ huynh hỗ trợ tốt nhất, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong con em, đặc biệt trong thời điểm học tập thi cử căng thẳng. Chương trình kéo dài từ ngày 17/11 đến 27/11/2011 tại khách sạn Bamboo Green, 177 Trần Phú, TP. Đà Nẵng.

Trong dịp này, TGM Corporation cũng dành tặng 500 quyển sách giá trị tới các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Đây là những cuốn sách đã làm nên hiện tượng sách giáo dục những năm gần đây như Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế, Con cái chúng ta đều giỏi!... không chỉ cung cấp các phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới, mà còn giúp các bạn học sinh tự tin và tự phát huy khả năng của mình để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bà Trần Hải Yến, Giám đốc TGM Hà Nội cho biết: “Chúng ta luôn mong muốn con cái đạt kết quả cao trong học tập, song ít khi chúng ta kiên nhẫn để ý tới những yếu tố thật sự ảnh hưởng tới việc học hành thi cử của các em. Với kinh nghiệm giúp đỡ con trai tôi từ một học sinh rất yếu môn Tiếng Việt, trở thành một học sinh tự tin hăng hái phát biểu trong lớp và càng ngày càng yêu thích Tiếng Việt, tôi tin rằng đối với các em, vai trò hướng dẫn của cha mẹ rất quan trọng, cha mẹ là người thầy đầu tiên và cũng là người thầy suốt đời của con cái. Là những bậc cha mẹ tốt, chúng ta không thể phó mặc 100% sự tiến bộ của con mình cho thầy cô, cho nhà trường. Đó chính là lý do chúng tôi cung cấp các phương pháp hỗ trợ, nuôi dạy con cái trong các chương trình cộng đồng của TGM song song với việc cung cấp các phương pháp học tập, các kỹ năng sống cho các em học sinh”.

Để tham gia các chương trình cộng đồng của TGM tại Đà Nẵng, các bạn vui lòng đăng ký qua số điện thoại 0937963571 hoặc qua trang web: http://danang.toitaigioi.com.

P.V

Tặng 500 quyển sách giá trị cho các thư viện trường học tại TP. Đà Nẵng (Tôi tài giỏi!, Bạn cũng thế, Con cái chúng ta đều giỏi, Bí quyết thành công dành cho tuổi teen, Mặt phải…)

Hơn 1.000 học sinh sinh, viên sẽ được chia sẻ bí quyết “Học sáng tạo, Thi đỉnh cao” để vượt qua các kỳ thi một cách tự tin với kết quả tốt nhất có thể - thông qua 6 buổi nói chuyện chuyên đề diễn ra từ ngày 17-27/11/2011.

Hơn 1.000 phụ huynh sẽ được tham gia chương trình cộng đồng chia sẻ phương pháp “giúp con phát huy khả năng tiềm ẩn”- dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo đã giúp đỡ hơn 200.000 phụ huynh thấu hiểu và nuôi dưỡng con cái tài giỏi.