Nam tài tử của dòng phim cấp ba James Deen đang dính vào một bê bối làm chấn động làng giải trí khi bị cáo buộc đã tấn công tình dục bạn gái cũng như nhiều bạn diễn khác.

"Tom Cruise cua phim cap ba" bi to tan cong tinh duc ban gai - Anh 1

James Deen và bạn gái cũ Stoya. (Nguồn: Guardian)

Nam tài tử của dòng phim cấp ba James Deen, người luôn được biết tới như một “trai ngoan,” đang dính vào một bê bối làm chấn động làng giải trí khi cáo buộc đã tấn công tình dục bạn gái cũng như nhiều bạn diễn khác.

Có tên thật là Bryan Sevilla và nghệ danh khi đóng phim khiêu dâm là James Deen, nam diễn viên 29 tuổi này được xem như “Tom Cruise của phim khiêu dâm.”

Anh có ngoại hình điển trai, năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện và còn ủng hộ phong trào nữ quyền. Tuy nhiên, bạn gái cũ của Deen là ngôi sao phim khiêu dâm Stoya đã tố cáo về việc cô từng bị anh hiếp dâm.

Trên Twitter, Stoya đã viết: “Cái cảm giác lên Internet và thấy người ta thần tượng một kẻ từng hãm hiếp mình thật tồi tệ. James Deen đã đè tôi xuống để giao cấu dù tôi đã năn nỉ anh ta dừng lại. Giờ đây khi người ta nhắc tới tên Deen, tôi không thể gật đầu và cười như trước đây nữa.”

Ngay sau tiết lộ động trời của Stoya, các nữ diễn viên phim khiêu dâm khác cũng lên tiếng khẳng định cô không phải nạn nhân duy nhất của Deen.

Hôm 29/11, Tori Lux chia sẻ với tờ The Daily Beast rằng cô từng bị Deen tấn công tại trường quay. Một ngày sau, tới lượt Ashley Fires chia sẻ rằng cô từng suýt bị hãm hiếp bởi Deen và sau đó anh này còn dặn dò cô “không được kể với ai” về hành động trên.

Sau cáo buộc của Stoya, James Deen đã phải lên Twitter cá nhân hôm 29/11 để khẳng định mình vô tội. Anh viết: “Đã có nhiều cáo buộc chống lại tôi trên các mạng xã hội và tôi muốn khẳng định với bạn bè, người hâm mộ và những đồng nghiệp của mình rằng chúng đều là những lời giả dối. Tôi tôn trọng phụ nữ và biết giới hạn của công việc với đời tư cá nhân.”

Bất chấp lời đính chính đó, cộng đồng phim khiêu dâm vẫn bày tỏ sự ủng hộ với Stoya và các nữ diễn viên khác. Tổ chức APAC đại diện cho các diễn viên khiêu dâm cho biết Deen đã xin từ chối chủ tịch của hội bởi những cáo buộc kể trên, trong khi hãng phim Kink khẳng định mình đã chính thức cắt hợp đồng với Deen “cả trên tư cách diễn viên lẫn nhà sản xuất”./.