Tom Holland nhào lộn đỉnh như trong bom tấn 'Spider-Man: Homecoming'

Gốc
Khả năng nhào lộn và di chuyển ngoài đời thực của nam diễn viên được khán giả đánh giá là không hề kém cạnh so với nhân vật Peter Parker trong phim.

Mới đây, đoàn làm phim Spider-Man: Homecoming đã bất ngờ tung ra một đoạn clip hậu trường hết sức thú vị, tái hiện lại cảnh siêu anh hùng cứu nguy tại tượng đài Washington. Trong đó, “người nhện” Tom Holland đã có dịp thể hiện khả năng vận động vô cùng dẻo dai và linh hoạt của mình.

Nam diễn viên mới 21 tuổi này đứng trên lỗ thông gió của một bức tường cao, sau đó lộn ngược đầy hoàn hảo mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ diễn viên đóng thế nào.

Tom Holland nhào lộn đỉnh như trong bom tấn 'Spider-Man: Homecoming' - Ảnh 1

Porter phim "Spider-Man: Homecoming"

Vì không thể trực tiếp tiếp cận tượng đài Washington, tổ sản xuất đã quyết định dựng lại một phần của tòa nhà ngay tại trường quay, bao gồm cả bức tường dốc mà nhân vật Peter đã leo lên trong phim.

Phân cảnh mạo hiểm này là sự đền đáp xứng đáng sau nhiều tháng nỗ lực luyện tập như một vận động viên thể dục chuyên nghiệp của Tom Holland. “Chuyên gia hành động George Cottle đã sắp đặt mọi thứ để chúng tôi không chỉ thu lại được những thước phim với góc quay ngoạn mục, mà còn giữ nguyên được cảm xúc chân thật nhất của diễn viên”, nhà sản xuất Jeremy Latcham nhớ lại.

Đây là phân đoạn mà nhân vật Peter Parker đã không ngại hiểm nguy đi cứu cô gái mà cậu thầm yêu khỏi lưỡi hái tử thần khi cô đang bị mắc kẹt trong thang máy của tòa nhà.

Người hâm mộ vị siêu anh hùng tuổi teen này có thể thưởng thức 7 clip hậu trường độc đáo khác, cũng như các cảnh đã xóa hay các cảnh quay hỏng trong phim khi mua bản digital và DVD/Bluray sắp được ra mắt lần lượt vào 26/9 và 17/10 năm nay.

Vũ Ngọc Hà (Theo MTV)

Tin nóng

Tin mới