Tomas Rosicky quyết cùng Arsenal chấm dứt cơn khát danh hiệu

Gốc
Sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới với Arsenal, tiền vệ Tomas Rosicky khẳng định sẽ quyết tâm cùng Arsenal chấm dứt cơn khát danh hiệu tại Premier League mùa giải năm nay.

Hợp đồng hiện tại của Tomas Rosicky sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và tiền vệ người CH Séc đã thừa nhận đang nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ những đội bóng khác.

Tuy nhiên, trước trận đấu với Everton tại FA Cup vào cuối tuần, Tomas Rosicky cùng hậu vệ Per Mertesacker đã đặt bút ký tên vào bản hợp đồng mới với Arsenal.

Sau khi ký tên vào bản hợp đồng mới, Rosicky, người đã gia nhập câu lạc bộ từ Borussia Dortmund năm 2006, khẳng định sẽ quyết tâm cùng Arsenal lần đầu tiên giành chức vô địch Premier League sau đúng 1 thập kỷ.

Phát biểu trên trang web của CLB, cầu thủ người CH Séc cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và tôi đang ở CLB. Tôi tự hào rằng tôi vẫn đang còn ở đây sau một thời gian dài. Tôi rất vui mừng vì tôi ở đây, tại Arsenal và tất cả chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng danh hiệu cho CLB và những fan hâm mộ của chúng tôi”.

“Kể từ khi tôi tới Arsenal, tôi luôn cảm thấy rằng chúng tôi đang ở đúng nơi mà tôi muốn đến. Tôi vẫn cảm thấy điều tương tự ở thời điểm này và tôi tự hào rằng sau một thời gian dài tôi vẫn ở đây và sẽ tiếp tục”.

“Một yếu tố lớn là tôi muốn giành chiến thắng Premier League với Arsenal. Đó là mục tiêu lớn nhất của tôi và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ mà tôi có thể đạt được điều đó”.

“Arsenal là một CLB tuyệt vời, chúng tôi đang có một tinh thần đoàn kết và chúng tôi sẽ làm việc với nhau để đạt mục tiêu tốt nhất có thể”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới