Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tôn vinh nhân viên kiểm ngư xuất sắc tiêu biểu

Tối 28/7, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức gặp mặt, tuyên dương nhân viên tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2020 - 2022 đang công tác tại Chi đội.

 Những cá nhân xuất sắc được trao thưởng tôn vinh

Những cá nhân xuất sắc được trao thưởng tôn vinh

Đảng ủy, Chỉ huy Chi đội Kiểm ngư số 4 tuyên dương 12 đồng chí nhân viên, là những cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập, công tác, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn ngư dân trên biển; những đồng chí có sáng kiến, sáng chế cải tiến kỹ thuật, được vận dụng vào thực tiễn quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu các phong trào thi đua trong năm.

Nhân viên kiểm ngư tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp tại buổi biểu dương.

Nhân viên kiểm ngư tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp tại buổi biểu dương.

Tại buổi tuyên dương, các nhân viên tiêu biểu đã trao đổi, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo và kinh nghiệm trong quá trình công tác, tạo sự lan tỏa, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, cán bộ Chi đội Kiểm ngư số 4 ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các nhân viên đã đạt được. Đồng chí cũng khẳng định: Đội ngũ nhân viên có vị trí, vai trò quan trọng, là lực lượng nòng cốt trong khai thác, sử dụng trang bị kỹ thuật và trong thực hiện các nhiệm vụ. Đồng thời động viên cán bộ, nhân viên trong toàn Chi đội tiếp tục phát huy thành tích, khắc phục khó khăn, phấn đấu hơn nữa trong công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguyễn Nam

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ton-vinh-nhan-vien-kiem-ngu-xuat-sac-tieu-bieu-20220729144836452.htm