Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tài trợ công trình Nhà bán trú Trường Tiểu học Tân Thượng tại Lào Cai

Ngày 05/9/2020, Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP kết hợp với UBND huyện Văn Bàn đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình Nhà bán trú Trường Tiểu học Tân Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Phạm Công Thảo, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Đến dự lễ khai giảng và khánh thành công trình có đồng chí Phạm Công Thảo, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Xã hội từ thiện Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP; Lãnh đạo huyện Văn Bàn, chính quyền xã Tân Thượng, Ban quản lý dự án huyện Văn Bàn, các phòng, ban trong huyện cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh các cấp từ Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Thượng, huyện Văn bàn, tỉnh Lào Cai.

Công trình Nhà bán trú Trường Tiểu học Tân Thượng được hoàn thành vào tháng 6 năm 2020 với kinh phí xây dựng trên 1 tỷ đồng do Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tài trợ theo ký kết hợp tác với UBND huyện Văn Bàn thực hiện chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Ông Phạm Công Thảo, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam hy vọng công trình nhà bán trú này sẽ giúp các em học sinh huyện Văn Bàn có cơ sở vật chất tốt hơn, đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng tăng cao của nhà trường cũng như thắp lửa cho những đam mê và để ước mơ được đến trường của các em trên địa bàn huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai trở thành hiện thực.

VNSTEEL đã khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình có ý nghĩa này. Công trình còn thể hiện sự quan tâm của Tổng công ty Thép Việt Nam và chính quyền địa Phương trong việc chung tay làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần tạo môi trường học tập, nuôi dưỡng trẻ em an toàn, ngày một tốt hơn.

Trong nhiều năm qua, cùng với hoạt động phát triển kinh doanh, VNSTEEL luôn là doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động xã hội như chung sức đóng góp xây dựng trường học, xây cầu, xây nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh cho người nghèo, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, tặng dụng cụ chứa nước và các công trình phúc lợi khác tại nhiều địa phương trên cả nước.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đại biểu trồng cây lưu niệm

P.V

Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/tong-cong-ty-thep-viet-nam-ctcp-tai-tro-cong-trinh-nha-ban-tru-truong-tieu-hoc-tan-thuong-tai-lao-cai-n21333.html